Cơ hội việc làm, thu nhập hấp dẫn ở NEWHOUSING

vieclam

NEWHOUSING là thương hiệu mới của VIETHOUSING, là nơi hội tụ cùng phát triển của những con người có lý tưởng, có năng lực và bản lĩnh, luôn chủ động tìm hướng đi riêng và khao khát chung tay tạo nên những kỳ tích. Với kế hoạch mở rộng và phát triển không ngừng hoạt động kinh doanh, chúng tôi liên tục tuyển dụng ứng viên, tạo việc làm và cơ hội phát triển nghề nghiệp với thu nhập hấp dẫn cho tất cả nhân viên và cộng tác viên của công ty.

Tập thể nhân viên Newhousing tại Royal City
Tập thể nhân viên Newhousing tại Royal City

Với định hướng trở thành một trong những công ty kinh doanh BĐS hàng đầu Việt Nam NEWHOUSING khẳng định luôn rộng cửa chào đón nhân lực nhiệt huyết với môi trường năng động, cạnh tranh lành mạnh cùng chế độ lương thưởng, hoa hồng hấp dẫn.

Là đại lý phân phối chính thức, gắn bó lâu năm với thương hiệu bất động sản cao cấp của Vinhomes, Công ty Cổ phần Kinh doanh và Dịch vụ bất động sản NEWHOUSING đã gặt hái thành công ở hàng loạt các dự án lớn của tập đoàn Vingroup như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, và các dự án biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng của tập đoàn… Với hàng nghìn căn hộ được giao dịch thành công trong mỗi dự án, NEWHOUSING tự hào trở thành cầu nối tin cậy, đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp của tập đoàn Vingroup, đội ngũ nhân viên hiểu biết, tâm huyết với nghề, lắng nghe và tận tình với khách hàng, những sản phẩm bất động sản mà NEWHOUSING đem đến cho khách hàng không đơn thuần để ở, mà còn có giá trị gia tăng theo thời gian, với mức sinh lời cao.

tuyen-dung-2-1-768x469

Bà Phạm Thị Hoàng Nhung – Giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh và Dịch vụ BĐS NEWHOUSING chia sẻ: “NEWHOUSING là nơi hội tụ cùng phát triển của những con người có lý tưởng, có năng lực và bản lĩnh, luôn chủ động tìm hướng đi riêng và khao khát chung tay tạo nên những kỳ tích. Với kế hoạch mở rộng và phát triển không ngừng hoạt động kinh doanh, chúng tôi liên tục tuyển dụng ứng viên, tạo việc làm và cơ hội phát triển nghề nghiệp với thu nhập hấp dẫn cho tất cả nhân viên và cộng tác viên của công ty”

Để hướng tới sự phát triển bền vững, NEWHOUSING khẳng định luôn nỗ lực hết mình để đem lại những cơ hội phát triển tốt nhất cho nhân viên. Bên cạnh việc tạo ra một môi trường chuyên nghiệp, năng động, cạnh tranh lành mạnh cho nhân viên, NEWHOUSING cũng đưa ra chế độ lương thưởng, hoa hồng hấp dẫn trong các dự án mà công ty phân phối.

Các ứng viên quan tâm, vui lòng liên hệ: Phòng Hành chính – Nhân sự

Công ty Cổ phần Kinh doanh và Dịch vụ bất động sản Newhousing

Địa chỉ: R4 – L2 – 10, tòa R4 – Royal City – 72A Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: tuyendung@newhousing.vn

Điện thoại: 0936315655 (Ms. Nguyễn Phương Thảo- Trưởng phòng nhân sự)

 NEWHOUSING là thương hiệu mới của VIETHOUSING