​Đà tăng trưởng mạnh của bất động sản phía Tây Hà Nội nửa đầu năm 2017

cam_16_final_3

Nhận định về tình hình bất động sản Tây Hà Nội, các chuyên gia cho rằng, thị trường tại khu vực này đã, đang và sẽ phát triển theo hướng bền vững, ổn định, ghi nhận nhiều diễn biến tích cực, phản ánh đúng quy luật cung – cầu.

cam_16_final_3

Hơn một năm trở lại đây, thị trường bất động sản đang trên đà phát triển ổn định và bền vững, đây cũng là thời điểm bất động sản tại khu vực Hà Nội nói chung và khu vực phía tây nói riêng đang ngày một khởi sắc với các chính sách cũng như cơ sở hạ tầng được đầu tư, tính toán kỹ lưỡng. Sự chuyển mình thay đổi của  phía Tây Hà Nội chính là điều kiện cho các chuỗi dự án hay các khu đô thị mới mọc lên.

Tình hình thị trường BĐS khu vực Phía Tây

Copy.jpg" alt="images1226378_monarchy0
Copy" width="620" height="348" srcset="https://newhousing.vn/wp-content/uploads/2017/04/images1226378_monarchy0
Copy.jpg 620w, https://newhousing.vn/wp-content/uploads/2017/04/images1226378_monarchy0
Copy-300x168.jpg 300w" sizes="(max-width: 620px) 100vw, 620px" />

Các dự án bất động sản có hạ tầng thuận tiện, tọạ lạc ở vị trí ‘vàng’, gần trung tâm, gần các cơ quan ban ngành đoàn thể, các cầu nối giao thương thường có lợi thế và được nhiều khách hàng quan tâm. Điển hình như ở phía Tây là một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay với hàng loạt dự án bất động sản đã, đang và sẽ được triển khai. Đây sẽ là khu vực dẫn dắt thị trường, chiếm lĩnh số lượng căn hộ mở bán khi nguồn cung khu vực này chiếm đến 37% nguồn cung toàn thị trường.

photo-10-1485244950507

Cùng với đầu tư về cơ sở hạ tầng cho các khu đô thị mới thì các chung cư khu vực phía Tây Hà Nội cũng được thừa hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ. Với diện mạo khang trang, hiện đại bởi hệ thống quy hoạch hạ tầng xã hội và không gian xanh, các căn hộ chung cư phía Tây đã chinh phục nhiều khách hàng và đang là điêm nóng của thị trường BĐS.

Phía Tây Hà Nội đã trở nên điểm nóng bùng nổ cho thị trường BĐS trong thời gian qua và càng mạnh mẽ bùng nổ tại thời điểm quý đầu 2017. Nhu cầu ở thực từ khách hàng cũng đã tăng lên đáng kể trong thời gian qua khi các dự án đi vào bước hoàn thành và chuẩn bị bàn giao với mức giá hấp dẫn thu hút khách hàng, trung bình từ 15-17 triệu đồng/m2 khách hàng có thể sở hữu căn hộ thuộc những vị trí tốt, các căn hộ tiện ích đầy đủ.

Xu hướng các căn hộ cao cấp phía Tây

cam_16_final_3

Trước đây, người dân khi có ý định mua nhà thì các yếu tố được đánh giá là hàng đầu bao gồm: vị trí, diện tích, giá bán…. Từ đó đưa đến bài toán cấp bách cho chủ đầu tư về việc đồng bộ cơ sở hạ tầng dịch vụ tiện ích để tăng độ cạnh tranh của dự án. Chính tại thời điểm này người dân đã có nhiều sự lựa chọn ưu tiên về vị trí khi chủ đầu tư bung ra các căn hộ vị trí mặt đường, giá tốt với diện tích phù hợp và nâng cao về nội thất cũng như không gian sử dụng.

Chung-cư-Vinhomes-Sky-Lake-Phạm-Hùng-min

Điểm nổi bật tại khu vực này phải kể đến đó là dự án Vinhomes Sky Lake – trung tâm vùng đô thị mới phía Tây Hà Nội mở ra cho thị trường BĐS phía Tây một làn sóng mới trong việc tạo dựng một căn hộ cao cấp có không gian sống đẳng cấp.

PowerPoint Presentation

Nhiều chuyên gia đánh giá, thị trường bất động sản khu vực phía Tây sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa khi mà nhu cầu về nhà ở trên thị trường ngày càng lớn mà tập trung vào phân khúc cao cấp.

Newhousing là một trong những đơn vị hân phối độc quyền Dự án Vinhomes Sky Lake

Hotline: 0936.315.655