5 ý tưởng kinh doanh tại shophouse Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

shophouse-b17-18-e1476246628230

Nằm trong dự án Vinhomes Gardenia, nhà phố thương mại (Shophouse) được các chuyên gia hàng đầu thế giới thiết kế, xây dựng theo phong cách hiện đại mà tiện nghi, sang trọng mà trang nhã, phù hợp với thị hiếu của tất cả khách hàng.

Không cần bàn cãi nhiều về tiềm năng kinh doanh tại Shophouse Arcadia của Vinhomes Gardenia. Nhưng cụ thể hơn, những ý tưởng kinh doanh nào được cho là “cầm chắc phần thắng” tại khu phố thương mại này? Sau đây là 5 gợi ý cho các chủ nhân tương lai:

tt10

  1. Quán café thanh lịch kiểu châu Âu:

Với lợi thế về cảnh quan vừa hiện đại, vừa thanh lịch và giàu tính thẩm mỹ bên trong cũng như bên ngoài, mỗi căn shophouse sẽ là không gian lý tưởng để phát triển thành các coffeeshop phong cách và “sang chảnh”, hợp thị hiếu của đa số cư dân Vinhomes Gardenia.

Có thể nói, ngày nay, các quán café được coi là địa điểm gặp gỡ bạn bè, hò hẹn lý tưởng. Nơi đây còn được xem là địa điểm thư giãn với những phút giây lắng lại của cảm xúc. Vừa nhâm nhi tách café vừa chiêm nghiệm về những gì đã qua hay thả hồn mình vào những giai điệu nhẹ nhàng mà sâu lắng là điều mà ai cũng cảm thấy hứng thú và dễ chịu. Tại Vinhomes Gardenia, với lợi thế sở hữu một lượng dân cư đông đảo của khu đô thị và các khu dân cư xung quanh nên việc kinh doanh các quán café sẽ là hướng kinh doanh phù hợp và nhiều tiềm năng phát triển.

  1. Nhà hàng ăn uống:

Cũng thuộc ngành hàng F&B, kinh doanh ẩm thực là một lựa chọn không mới nhưng chưa bao giờ cũ, nhất là với nhịp độ sầm uất từ hơn 2000 gia đình với mức sống cao tại The Arcadia.

  1. Hiệu sách:

Không chỉ sở hữu lượng cư dân đông đảo ngay trong khu đô thị, shophouse Vinhomes Gardenia còn gần ngay trường học Vinschool. Do vậy, việc mở các hiệu sách cũng sẽ là hướng kinh doanh khá tốt.

Một thực tế, cư dân Vinhomes Gardenia là cộng đồng dân cư văn minh với trình độ dân trí cao. Chính vì thế, nhu cầu mua sách của cư dân sẽ rất lớn khi nhu cầu nghiên cứu của cư dân cao. Không những thế, việc mua sách vở và các thiết bị học tập của con em cư dân cũng là tiềm năng lớn để phát triển và mở rộng các hiệu sách trong tương lai.

  1. Trung tâm ngoại ngữ:

Với vị trí đắc địa ngay cạnh trường Vinschool, những sản phẩm, dịch vụ hướng đến các cư dân nhí của Thành phố ban mai sẽ là một mảnh đất màu mỡ để khai thác kinh doanh. Đặc biệt, khi ngày nay, ngoại ngữ là điều kiện cần và đủ để phát triển nghề nghiệp thì nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng tăng rõ rệt. Chính vì thế, việc mở các trung tâm ngoại ngữ tại shophouse Vinhomes Gardenia sẽ là hướng kinh doanh thông minh.

  1. Shop thời trang:

Nếu như trước đây, khi đời sống vật chất còn khó khăn, thiếu thốn, mọi người chỉ muốn đủ ăn đủ mặc, thì ngày nay, khi cuộc sống đã đủ đầy, mọi người không chỉ muốn đủ ăn đủ mặc nữa mà muốn ăn ngon mặc đẹp. Nhất là với cộng đồng văn minh cao tại Vinhomes Gardenia, cư dân chắc chắn sẽ là nhứng “tín đồ” của thời trang với những hiểu biết rất sành sỏi về lĩnh vực này. Do vậy, việc mở các shop thời trang thuộc phân khúc cao cấp tại shophouse Vinhomes Gardenia chắc chắn sẽ rất đắt hàng.