8 đối tác chiến lược của Vin Group về thiết kế cảnh quan, xây dựng, phòng cháy chữa cháy và quản lý giám sát

280ef947e00fb8b33471a2a169c7ffd9-1024x619

Ngày 17/7/2015 tập đoàn Vingroup ký hợp tác với 8 tập đoàn quốc tế thỏa thuận đối tác chiến lược với 8 tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn giám sát, quản lý dự án.

280ef947e00fb8b33471a2a169c7ffd9-1024x619

Đầu tiên phải nhắc đến tập đoàn EDSA của Mỹ, đã có 50 năm kinh nghiệm về thiết kế cảnh quan, đây là tập đoàn tư vấn thiết kế toàn bộ cảnh quan cho Vinpearl Phú Quốc gVillas. Tập đoàn EDSA (Mỹ) có hơn 50 năm kinh nghiệm về thiết kế cảnh quan sân vườn. Những công trình nổi tiếng do tập đoàn này thiết kế trên thế giới gồm tòa nhà cánh buồm Burj Al Arab (Dubai), khách sạn siêu sao The Ritz – Calton & Residence và JW Marriott (Los Angeles) luôn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, sự tiện dụng và thân thiện với người dân và môi trường. Tập đoàn EDSA cũng là đơn vị đang thiết kế công viên Vinhomes Central Park.

Ngoài EDSA, Vingroup cũng ký hợp đồng với các đối tác thuộc lĩnh vực xây dựng, bất động sản toàn cầu gồm nhóm tổng thầu thiết kế bao gồm: Atkins (Anh), Gensler (Mỹ), Aedas (Mỹ).

Nhóm đối tác nhà thầu cơ điện, phòng cháy chữa cháy có Aurecon (Australia), Arup (Mỹ). Đối tác tổng thầu tư vấn giám sát, quản lý dự án gồm Mace (Anh), Artelia (Pháp), Meinhardt (Australia).

Đây Là những thương hiệu từng góp phần kiến tạo các công trình mang tính biểu tượng như sân bay Heathrow, London (Mace), tòa nhà cánh buồm Burj Al Arab, Dubai (Atkins), khách sạn siêu sao The Ritz-Carlton Hotel & Residences và JW Marriott Los Angeles, California (Gensler), Millennium Arts Project, Australia (Aurecon), Gardens by the Bay, Singapore(Meinhardt)…

Với sự thỏa thuận hợp tác này, các khách hàng sẽ càng yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm của Vin Group đạt tới đẳng cấp quốc tế. Cùng chờ đợi những siêu phẩm mang đậm dấu ấn Vin Group vào năm 2016 – 2017. Chắc chắn Vinpearl Phú Quốc Villas khi hoàn thiện sẽ khiến cho những nhà đầu tư không cảm thấy phí chút nào khi đã xuống tiền.