VinCity Sportia – Vị trí đắc địa phía Tây Thủ đô

tong quan du an VinCity Sportia 8
VinCity Sportia – Bừng sáng như thủ phủ phía Tây Hà Nội

Vị trí VinCity Sportia nằm trên địa phận 2 phường Tây Mỗ – Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, dọc theo hai bên Đại lộ Thăng Long. Theo quy hoạch chi tiết dự án, khu đô thị mới VinCity Sportia sẽ có ranh giới địa lý giáp với rất nhiều tuyến đường quan trọng: Đường quy hoạch 70, đường Lê Trọng Tấn, Đại lộ Thăng Long, đường Tố Hữu,… Các tuyến đường chính trên đều có cơ sở hạ tầng chất lượng và rộng rãi, ít ùn tắc, giúp cho người dân thuận lợi và di chuyển nhanh chóng.

Trong bản đồ quy hoạch phát triển Thành phố, trong thời gian tới hàng loạt tuyến đường mới cũng sẽ được xây dựng tại khu vực quận Nam Từ Liêm để nâng cấp cơ sở hạ tầng, tiêu biểu là tuyến đường Vành đai 2.5, tuyến đường 70 mở rộng, tuyến đường Lê Trọng Tấn kéo dài đến Vành đai 3,… Đây là những tuyến đường có ý nghĩa đặc biệt quan trọng về giao thông, khi rút ngắn thời gian di chuyển từ trung tâm đến các khu vực ven, hình thành các trục đường hướng tâm mới cho Thành phố. Cư dân sinh sống tại VinCity Sportia sẽ thuận tiện di chuyển đến những địa điểm học tập và làm việc nhanh chóng thông qua hệ thống hạ tầng giao thông chất lượng. Đồng thời, sự phát triển của hạ tầng giao thông sẽ làm tăng giá trị của các dư án bất động sản của khu vực này, đem đến lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư trong tương lai.

Hạ tầng phía Tây Nam ngày càng được quy hoạch phát triển hoàn thiện nhằm trở thành một trong những trung tâm kinh tế – xã hội mới của Thủ đô. Khu vực này đang hội tụ nhiều tiềm năng với quy hoạch hạ tầng đồng bộ, quỹ đất trống còn rộng. Vì vậy, đây cũng là nơi thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư lớn, trong đó có những cái tên tiêu biểu như Bitexco, Vimefulland, VinGroup,…

Quận Nam Từ Liêm sở hữu hàng loạt các công trình tiện ích về thương mại, giải trí, giáo dục, y tế đáp ứng tốt những nhu cầu thiết yếu của cư dân VinCity Sportia như: Siêu thị Big C Thăng Long, Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Khu Liên hợp Thể thao Mỹ Đình, Keangnam Hanoi Landmark Tower, Trung tâm thương mại The Garden, Khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn,… Những cơ quan hành chính – xã hội quan trọng của khu vực Nam Từ Liêm cũng đều được hội tụ tại khu vực Mỹ Đình, giúp cư dân tiết kiệm thời gian giải quyết các thủ tục hành chính.
Ngoài ra, VinCity Sportia còn được hưởng lợi từ hai dự án Vinhomes đẳng cấp được VinGroup xây dựng tại khu vực này là: Vinhomes Green Bay Mễ Trì và Vinhomes Gardenia. Hai dự án này đều đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động được nhiều khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao bởi quần thể đô thị đẹp và quy mô, chất lượng hàng đầu. Với những nhận xét như vậy, cùng với uy tín của một trong những chủ đầu tư mạnh nhất thị trường bất động sản, chúng ta hoàn toàn có thể ký vọng về một “Thành phố thể thao” năng động, hiện đại với chất lượng vượt trội trong tương lai.

Từ VinCity Sportia sẽ di chuyển dễ dàng tới các khu vực khác
Từ VinCity Sportia sẽ di chuyển dễ dàng tới các khu vực khác

Vừa qua, VinGroup còn tuyên bố sẽ đầu tư 1000 tỷ đồng để xây dựng lên đường đua F1 đầu tiên tại Việt Nam gần Khu Liên hợp thể thao Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Theo dự kiến, đường đua F1 sẽ được hoàn thành đầu năm 2020, Vòng đua đầu tiên tổ chức tháng 4/2020. nếu đúng như dự kiến, đường đua F1 sẽ tạo sự đột phá kinh tế mạnh mẽ cho khu vực, nâng tầm gia trị cho hàng loạt dự án lân cận, trong đó có VinCity Sportia Đại Mỗ – Tây Mỗ.

Trong thời gian tới, quận Nam Từ Liêm sẽ có hàng loạt công trình quy hoạch mới để phát triển hạ tầng đô thị hiện đại, đổi mới cảnh quan cho khu vực cửa ngõ phía Tây của thủ đô. VinCity Sportia sẽ có rất nhiều thuận lợi khi những công trình này được hoàn thành.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Fields marked with an * are required