Bật mí căn 2 phòng ngủ đẹp nhất dự án Vinhomes Skylake

skylake-09

Nhờ thiết kế hoàn hảo với không gian căn hộ thoáng đãng, luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên, căn hộ S1-12 tại toà S1 được đánh giá là căn hộ 2 phòng ngủ đẹp nhất dự án Vinhomes Skylake.

Căn S1 -12 có diện tích trên 81m2, được thiết kế vuông vắn nhất dự án. Theo phong thủy học, hình dáng căn hộ mà vuông vắn mang ý nghĩa “cát lợi”, tạo sự luân chuyển tốt của không khí và ánh sáng, giúp gia chủ tụ tài, sinh tài và kích thích tài trí.

Có thể nói, vì là căn hộ có thiết kế vuông vắn nhất dự án nên căn S1 – 12 được thiết kế hoàn hảo nhất với sự phân chia không gian căn hộ khoa học và hợp lý. Trong đó, phòng khách và phòng bếp được thiết kế song song nên gia chủ có thể vừa nấu nướng vừa xem ti vi mà vẫn bao quát được toàn bộ hoạt động cũng như không gian của căn hộ.

So với các căn khác, căn S1 – 12 cũng là căn có view tuyệt đẹp, hướng thẳng ra công viên và hồ điều hoà với sắc thuỷ và mộc hoà quyện. Do đó, gia chủ thoải mái ngắm nghía và thưởng lãm cảnh sắc thiên nhiên xung quanh, để rồi, mọi mệt mỏi và lo toan của cuộc sống thường ngày sẽ tan biến, nhường chỗ cho niềm vui và sự hứng khởi trào dâng.

bc
Ban công rộng tới 7m2 giúp gia chủ ôm trọn cảnh quan thiên nhiên vào tầm mắt

Nhìn chung, căn S1 – 12 có sự phân chia không gian hợp lý giữa phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh và phòng ngủ, tạo thuận tiện cho việc di chuyển giữa các phòng trong căn hộ. Vì thế, căn hộ không bị bí bức bởi các lối đi chật chội, ngao ngán mà thay vào đó là sự rộng rãi, thoải mái và tiện lợi mỗi khi di chuyển.

Thiết kế không gian đẹp với phong cách mở, tạo cảm giác thoáng đãng,  rộng rãi khi vừa bước chân vào cửa. Theo phong thuỷ học, không gian thoáng đãng sẽ giúp luân chuyển luồng khí trong căn hộ, giúp gia chủ tụ tài, sinh tài và kích thích tài trí.