BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ VINHOMES MỞ RỘNG 2018

Gần một tháng cho giải bóng đá Vinhomes mở rộng đã kết thúc, Tối qua ngày 6/4 đã diễn ra bế mạc giải tại nhà hàng Hải Xồm – Lê Trọng Tấn. Lễ bế mạc có sự tham gia đầy đủ của 10 đại lý trong không khí vui vẻ và đầy hào hứng.

Đây là hoạt động thể thao đã trở thành phong trào, đang ngày trở nên lớn mạnh, thu hút sự quan tâm của các đại lý và người hâm mộ. Tại đây, các cầu thủ không những được thể hiện tài năng của mình mà còn chứng minh tình đoàn kết, tinh thần đồng đội của mỗi đội bóng. Các cầu thủ cho thấy, họ không những là những chiến binh kinh doanh xuất sắc mà còn là những ngôi sao tỏa sáng trên sân cỏ.

be mac gai vinhomes mo rong

be mac gai vinhomes mo rong 4

be mac gai vinhomes mo rong 3

be mac gai vinhomes mo rong 2Ban tổ chức tiến hành trao các hạng mục giải cho các đại lý và cá nhân

Chung cuộc:
– Quán quân: Phòng KD5 – Vinhomes
– HCB: Minh Hưng Land
– HCĐ: Vietstarland
– Giải cổ động viên: Tân Kiến
– Thủ môn xuất sắc nhất: Thủ môn đội Minh Hưng Land
– Cầu thủ xuất sắc nhất: Trần Mạnh Linh (Vinhomes)
– Giải Phong cách: Newstarland

Newhousing và những dấu ấn với mùa giải

Giải bóng đá Vinhomes mở rộng

Giải bóng đá Vinhomes mở rộngCơn lốc da cam Newhousing hứa hẹn trận đấu đỉnh cao

Đến với mùa giải năm nay, Newhousing mang tới một đội hình với tinh thần đoàn kết – tự tin – Quyết thắng và thi đấu Fair -Play. Tuy nhiên, do thiếu chút may mắn mà Newhousing phải dừng bước trong Top 3 của bảng B và đành ngậm ngùi chia tay mùa giải với sự tiếc nuối.

Nhưng với tinh thần của những chiến binh, tin tưởng rằng mùa giải năm sau các chiến binh của “cơn lốc da cam” sẽ tạo nên những bất ngờ và ghi dấu ấn đối với người hâm mộ.
Lỡ hẹn với mùa giải năm nay để chuẩn bị kỹ lưỡng cho mùa giải năm sau, Newhousing sẽ viết tiếp chiến thắng của mình không những trên mặt trận kinh doanh và còn là dấu ấn đặc biệt trên sân cỏ.

Giải bóng đá Vinhomes mở rộng đã khép lại, và hứa hẹn mùa giải năm sau với những trận cầu hấp dẫn và gay cấn, những pha bóng đẹp mắt và tinh thần thi đấu đỉnh cao.