Biệt thự hoa anh đào Vinhomes Riverside

biet-thu-vinhomes-riverside-hoa-anh-dao

Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào được giới chuyên gia đánh giá là nơi đáng sống nhất Việt Nam với tính thanh khoản tốt, diện tích nhỏ nhiều lựa chọn cũng như vị trí đắc địa. Không những thế, vì được thiết kế sau các khu biệt thự khác nên hệ thống những căn biệt thự ở đây đã tối ưu những điểm mạnh và hạn chế những điểm yếu, tạo nên một thiết kế hoàn hảo nhất cho Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào.

Vị trí khu biệt thự Hoa Anh Đào

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào tọa lạc ở vị trí đắc địa nhất trong hệ thống biệt thự Vinhomes Riverside, trên trục đường 81m rộng rãi nhất dự án. Một mặt đối diện khu Bằng Lăng, mặt cạnh đối diện khu vui chơi giải trí tiêu chuẩn quốc tế; mặt sau là đường Hoa Hồng, gần khu biệt thự Hoa Sữa 1, 2, 3,4, mặt cạnh còn lại nhìn sang vườn BBQ có khoảng xanh với diện tích mặt hồ rộng nhất dự án. Đây cùng là khu biệt thự có vị trí đắc địa nhất tính đến thời điểm này.

Thiết kế khu biệt thự

Biệt thự Hoa Anh Đào thiết kế với tổng 366 căn biệt thự chia làm 8 phân khu chính từ Hoa Anh Đào 1 đến Hoa Anh Đào 12. Điểm nổi bật của các căn biệt thự nơi đây: không tầng hầm(không thấm), đường giao thông rộng, thoáng, có 3 lối vào từ 3 mặt đường lớn…

????????????????????????????????????

Điểm nhấn hay sự khác biệt lớn nhất của Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào là thiết kế diện tích nhỏ chiếm tới 65% là các lô biệt thự diện tích nhỏ chỉ từ 145m2-160m2, thiết kế mẫu biệt thự đẹp, không tầng hầm, mỗi sàn từ 85-90m2 đối với những căn diện tích 150m2.

Với thiết kế biệt thự nhiều loại diện tích phù hợp, biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào được kỳ vọng phù hợp với khả năng tài chính của đa số khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN