Buổi chia sẻ kinh nghiệm của chuyên gia Đinh Kỳ thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người

IMG_9193

Với chủ đề: “Cách nắm bắt tâm lý & tiếp cận khách hàng” của chuyên gia Đinh Kỳ diễn ra vào ngày 29/04/2017 vừa qua đã rất thành công khi nhận được nhiều lời khen cũng như sự quan tâm từ phía anh chị em đối tác.

Như chúng ta đã biết việc nắm bắt tâm lý khách hàng xem họ thích gì, có mong muốn gì là việc không hề đơn giản bởi một ngàn người lại có một ngàn yêu cầu khác nhau. Trong tiếp thị bán hàng đặc biệt là với mặt hàng có giá trị cao như BĐS thì ai hiểu tâm lý khách hàng hơn => người đó thắng! Chia sẻ về điều này chuyên gia Đinh Kỳ có nói rằng “Họ mua vì nhu cầu của họ chứ không phải vì lý do của mình”. Theo anh Kỳ thì trước khi bạn định tư vấn một dự án nào đó cho họ thì hãy dành thời gian tìm hiểu thật kỹ về khách hàng từ công việc, địa điểm làm việc, sở thích, gia đình,…để từ đó lên kế hoạch tiếp cận họ. Sau khi tiếp cận thì hãy lắng nghe những mong muốn từ phía khách hàng của mình để khớp với lợi thế dự án phù hợp với họ.

IMG_9193
                                                “Vì niềm tin là điểm quan trọng nhất tạo sự khác biệt so với những Sales khác”.

Sau khi đã tiếp cận và nắm bắt được tâm lý, nguyện vọng của khách hàng anh Kỳ cho rằng “Như vậy là bạn đã thành công được 50% rồi, 50% còn lại là cách mà bạn tạo dựng niềm tin nơi họ mà thôi!” bởi theo anh “Vì niềm tin là điểm quan trọng nhất tạo sự khác biệt so với những Sales khác”. Anh cũng không ngần ngại chia sẻ thêm một số cách xây dựng niềm tin với khách hàng mà anh đã từng áp dụng. Trước những chia sẻ này của anh Kỳ tất cả mọi người đều gật gù tán thưởng và đều ghi chép lại vào cuốn sổ tay của mình.

IMG_9204
                                                        Buổi chia sẻ của anh KỲ được mọi người chú ý vì rất hữu ích

Cứ vào sáng thứ 7 hàng tuần là Newhousing lại tổ chức những buổi chia sẻ kinh nghiệm từ các trưởng phòng kinh doanh và Giám Đốc Marketing nhằm giúp các Sales có thêm kinh nghiệm cũng như động lực trong công việc. Không chỉ là một trưởng nhóm kinh doanh xuất sắc của sàn BĐS Newhousing mà chuyên gia Đinh Kỳ còn là một người anh nổi tiếng là người luôn cởi mở hỗ trợ tất cả mọi người.

Buổi chia sẻ tuy chỉ diễn ra trong vòng 1 tiếng nhưng theo như phản hồi chung từ phía người tham dự ai cũng cho rằng sẽ giúp họ rất nhiều trong công việc và mong muốn anh Kỳ lần sau sẽ chia sẻ nhiều nhiều hơn nữa để mọi người cùng cố gắng đưa hình ảnh của Newhousing trở nên chuyên nghiệp hơn nữa!