Buổi đào tạo về Email Marketing bởi chuyên gia Vũ Kiêm

VK

 

Có thể nói việc sử dụng các công cụ Marketing online trong kinh doanh bất động sản đang là một trong các phương pháp tìm kiếm khách hàng hiệu quả giúp các Sales chọn lọc được khách hàng tiềm năng của mình. Hãy bắt đầu bằng công cụ Marketing đơn giản nhất – Email Marketing nhé!
Trong tất cả các phương pháp marketing online, email marketing được xem là hình thức dễ thực hiện, ít chi phí mà lại mang lại hiệu quả cao . Có thể kể đến một số lợi ích của Email Marketing trong kinh doanh BĐS như: giúp khai thác được khách hàng mới và chăm sóc khách hàng cũ, tiết kiệm được thời gian, chi phí thấp mà khả năng “chốt” cao…

VK
Tuy nhiên muốn đạt được hiệu quả cao nhất thì chúng ta phải có sự đầu tư nghiêm túc, có chiến lược cụ thể và phương pháp phù hợp. Vậy cách thức sử dụng Email Marketing trong BĐS như thế nào để mang lại hiệu quả?

=> Tất cả sẽ được Chuyên gia Vũ Kiêm chia sẻ thông qua buổi đào tạo về Marketing qua Email diễn ra vào lúc 9h sáng ngày 06/05/2017 tại văn phòng Newhousing. Vì vậy Newhousing nhiệt liệt chào mừng các bạn tham gia buổi đào tạo này.