Căn hộ nào VIP nhất dự án Vinhomes Skylake?

skylake-11

Là căn hộ góc với 2 mặt thoáng, căn hộ S1- 02 tại toà S1 được đánh giá là căn hộ VIP nhất dự án Vinhomes Skylake. Đây là căn góc 4 phòng ngủ tuyệt đẹp, là căn “hội tụ tinh hoa” khiến nhiều khách hàng và nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Tại toà S1 Vinhomes Skylake, căn hộ S1 – 02 được xem là “căn hoa hậu” đẹp nhất dự án. Căn hộ này có vị trí tuyệt đẹp, có 2 mặt thoáng, sở hữu tầm nhìn “độc nhất vô nhị” hướng thẳng ra công viên và hồ điều hoà.

Căn S1 – 02 cũng được xem là căn hộ có diện tích lớn nhất dự án Vinhomes Skylake với diện tích trên 170m2. Với diện tích này, gia chủ sẽ được sống trong không gian rộng rãi, thoải mái và giúp gia chủ thể hiện được đẳng cấp riêng của mình.

mat-bang
Mặt bằng căn hộ điển hình toà S1

Mỗi tầng của toà S1 Vinhomes Skylake chỉ có duy nhất một căn 4 phòng ngủ. Trong “căn góc độc nhất” này, không gian sống được phân chia hợp lý với 4 phòng ngủ, 1 phòng cho người giúp việc, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 3 phòng vệ sinh.

Có thể nói, căn S1 – 02 có sự phân chia không gian các phòng khoa học, trong đó phòng cho người giúp việc được đặt ngày gần khu bếp. Do đó, người giúp việc dễ dàng thực hiện các công việc hàng ngày mà không phải đi lại quá nhiều và không ảnh hưởng đến không gian chung cũng như sự riêng tư cho gia chủ.

Bên cạnh đó, phòng khách của căn S1 – 02 được thiết kế đẹp nhất dự án Vinhomes Skylake với không gian thoáng đãng và rộng mở. Tại căn hộ này, tất cả 4 phòng ngủ đều được lắp mặt kính với thiết kế chạm sàn cho tầm nhìn rộng mở ra công viên và hồ điều hoà 32ha. Lớp kính cường lực vốn được biết đến là loại kính an toàn, cách âm, cách nhiệt tốt nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng căn hộ.

Các khung cửa kính mở rộng giúp căn hộ S1 – 02 luôn chan hòa ánh sáng tự nhiên. Diện tích ban công rộng, lên tới 7m2, giúp căn hộ có hướng đón ánh sáng rất rộng, đem đến tầm nhìn thoáng và giúp căn phòng trở nên rộng rãi, tràn ngập nguồn năng lượng thiên nhiên.

Được xem là “thỏi nam châm” thu hút khách hàng và nhà đầu tư, căn hộ S1 – 02 xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích không gian sống đẳng cấp và khác biệt. Đây là loại căn hộ đặc biệt thích hợp với các gia đình đông thành viên, ưa thích tầm nhìn thoáng rộng hai phía.