Cập nhật chính sách bán hàng mới nhất toà A3 Vinhomes Gardenia

tong-quan-chung-cu-vinhomes-arcadia

Nằm tại vị trí trung tâm dự án cùng với sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, toà A3 dự án Vinhomes Gardenia đang trở thành “tâm điểm” chú ý của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Đây hứa hẹn sẽ là toà nhà có sức hút mạnh mẽ, và nhiều khả năng sẽ “chiếm ngự” thị trường bất động sản những tháng cuối năm này.

Mới đây, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách bán hàng đặc biệt hấp dẫn cho toà A3 – toà nhà cuối cùng của dự án Vinhomes Gardenia. Chính sách cụ thể như sau:

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

DÀNH CHO CĂN HỘ TÒA A3 DỰ ÁN VINHOMES GARDENIA

—– Hiệu lực từ ngày 26/09/2016 —–

  1. Thời gian áp dụng: từ ngày 26/09/2016 và thay thế chính sách bán hàng hiệu lực 11/07/2016.
  2. Dành cho: KH mua Căn hộ tòa A3 (sau đây gọi tắt là “CH”) tại dự án Vinhomes Gardenia.
  3. Chương trình quà tặng: Khách hàng (sau đây gọi tắt là “KH”) nhận được các Quà tặng từ Chủ đầu tư như sau:

–  Miễn phí Dịch vụ Quản lý 03 năm: KH mua CH được tặng Gói Dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn Vinhomes trong 03 năm (không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện, nước nóng lạnh, thông tin liên lạc, truyền hình cáp…) kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Từ năm thứ 04 trở đi mức phí theo thông báo của Ban quản lý.

–  Gói Voucher Vinschool: KH được tặng voucher Vinschool trị giá 50 triệu đồng tại thời điểm ký Hợp đồng mua bán “HĐMB”.

Nếu KH không có nhu cầu nhận voucher Vinschool, KH sẽ được khấu trừ 45 triệu vào giá bán CH (không bao gồm VAT) tại thời điểm ký HĐMB.

KH cần xác nhận và đăng ký về việc nhận hoặc không nhận voucher Vinschool tại thời điểm ký Thỏa thuận đặt cọc. Sau thời điểm này KH sẽ không được thay đổi nội dung đã đăng ký.

–  Phiếu mua hàng Vinmart: Chủ đầu tư tặng KH phiếu mua hàng Vinmart trị giá 3 triệu đồng. KH được nhận Phiếu mua hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB. KH không nhận Phiếu mua hàng sẽ không được quy đổi ra tiền mặt.

(*): Phương thức và điều kiện sử dụng quà tặng được thực hiện theo quy định của Bên bán hoặc Bên

cung cấp dịch vụ.

  1. Chương trình Chiết khấu mua 02 căn tòa A3:

KH và người thân mua từ 2 CH trở lên (KH mua hoặc KH và người thân mua): Mỗi CH được chiết khấu 1% vào giá bán CH (không bao gồm VAT).

(Người thân của KH thuộc các mối quan hệ sau: vợ với chồng; cha/mẹ đẻ với con đẻ; cha/mẹ nuôi với con nuôi; cha/mẹ chồng với con dâu; cha/mẹ vợ với con rể; ông/bà nội với cháu nội; ông/bà ngoại với cháu ngoại; anh, chị, em ruột với nhau).

  1. Tiến độ thanh toán:

untitled6. Thủ tục thực hiện:

thu-tuc

7. Chương trình hỗ trợ lãi suất của Chủ đầu tư:

Chủ đầu tư triển khai Chương trình Hỗ trợ lãi suất (“CT HTLS”) cho KH tại các Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định với các nội dung cụ thể như sau:

a.Chính sách hỗ trợ:

untitled

b.Chiết khấu không vay: KH không tham gia CT HTLS được chiết khấu 7% giá bán CH (không bao gồm VAT) sau khi đã trừ đi các khoản giảm giá (nếu có).

c. NH giải ngân theo tiến độ thanh toán như sau:

untitled8. Lãi suất trả trước với các khoản thanh toán trước hạn:

–  KH có nhu cầu thanh toán sớm 95% Giá bán CH (bao gồm VAT) + VAT của 5% giá bán CH còn lại + 100% KPBT bằng vốn tự có tại thời điểm ký HĐMB được hưởng Lãi suất chiết khấu 10%/ năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn .

–  KH thanh toán trước hạn từng phần bằng vốn tự có được hưởng Lãi suất chiết khấu 9%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn .

–  Ngân hàng giải ngân trước hạn từng phần, KH được hưởng lãi suất chiết khấu 3%/ năm trên Khoản tiền giải ngân trước hạn và số ngày giải ngân trước hạn.

  1. Chính sách bàn giao thô với căn hộ Duplex

–  Chủ đầu tư bàn giao thô với căn hộ Duplex và KH phải cam kết hoàn thiện xong CH trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm nhận bàn giao CH.

–  KH được giảm trừ 4.000.000 đồng/m2 thông thủy vào giá bán CH (không bao gồm VAT).