Cập nhật tiến độ thi công dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

7

Mặc dù ngày 4/1/2016, dự án Vinhomes Gardenia mới chính thức được ra mắt tại khu vực Mỹ Đình, nhưng tới thời điểm hiện tại, khu chung cư cao tầng The Arcadia đã xây lên đến tầng 10, khu thấp tầng The Botanica đang trong thời gian hoàn thiện… Mọi tiện ích, cảnh quan thiên nhiên cũng được được gấp rút triển khai, nhằm bàn giao đúng tiến độ cho tất cả khách hàng.

Có thể nói, tiến độ bàn giao là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng xem xét có nên mua căn hộ ở dự án đó hay không. Nếu một dự án mà chậm tiến độ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của khách hàng. Thấu hiểu điều đó, Vingroup luôn luôn triển khai các dự án đúng tiến độ thi công, bàn giao đúng kế hoạch cho cư dân. Uy tín và vị thế của Vingroup trong lĩnh vực bất động sản đã được chứng minh qua hàng loạt các giải thưởng trong và ngoài nước. Đáng chú ý, ngày 26/09/2016 vừa qua, Tập đoàn Vingroup đã đồng loạt được Tạp chí Tài chính toàn cầu Euromoney trao tặng 3 giải thưởng “Tốt nhất Việt Nam” ở các hạng mục quan trọng nhất: Chủ đầu tư dự án phức hợp; Chủ đầu tư Trung tâm thương mại và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng năm 2016.

vinhomes-gardenia-shophouse-tien-do-du-an-10082016-1
Khu biệt thự liền kề dự án Vinhomes Gardenia

Ở dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, việc bàn giao sản phẩm được Vingroup đặc biệt chú trọng. Do vậy, khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm sẽ được bàn giao đúng tiến độ. Thời điểm hiện tại, dự án đang hoàn thành đúng tiến độ đề ra. Trong đó, khu cao tầng đã xây đến tầng 10, còn khu thấp tầng đang trong quá trình bàn thiện.

Khu chung cư cao tầng The Arcadia dự án Vinhomes Gardenia

Đây là một trong những dự án “đình đám” của Vingroup tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Dự án được thiết kế theo mô hình khu đô thị phức hợp hoàn chỉnh, theo lối kiến trúc hiện đại, kết hợp với hệ thống nội thất sang trọng và tiện nghi. Vinhomes Gardenia sẽ được trang bị những dịch vụ và tiện ích hàng đầu như: khu vui chơi giải trí, không gian xanh, trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại… thích hợp cho sự phát triển toàn diện và đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân.

vinhomes-gardenia-cap-nhat-tien-do-25082016-5-830x450