Chiêm ngưỡng không gian kiến trúc hiện đại với căn hộ Duplex tại Vinhomes Gardenia

dplex1

Với thiết kế mới lạ và vô cùng đẳng cấp, căn hộ Duplex tại dự án Vinhomes Gardenia đang thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư.

Căn hộ Duplex có diện tích 98 -102m2, thiết kế 2 tầng: tầng 1 với 60m2 và tầng 2 với 40m2. Điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những không gian sống thoải mái, lý tưởng cho gia đình. Không những vậy, sở hữu các căn hộ Duplexkề được những tiện ích và dịch vụ hoàn hảo, tiện nghi.

vinhomes-gardenia-my-dinh-toa-a1-mat-bang-can-3_2
Mặt bằng căn hộ Duplex tại Vinhomes Gardenia

Các căn hộ này được thiết kế với những phong cách kiến trúc mới lạ và sang trọng với thiết kế phá vỡ không gian kiến trúc hiện tại, hòa mình vào không gian mở, đem lại cảm giác thoải mái tuyệt đối cho chủ sở hữu.Các khung cửa sổ kính mở rộng mang tới cho mỗi căn hộ quang cảnh riêng ngoạn mục, các góc nhìn panorama, không gian mở tràn ngập không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên.

Mỗi một tầng của dự án chung cư Vinhomes Mỹ Đình chỉ có duy nhất một căn Duplex nên loại căn hộ này được các chuyên gia bất động sản mệnh danh là biệt thự trong lòng chung cư. Hãy nhanh tay sở hữu căn hộ Duplex để trải nghiệm cuộc sống một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất.