Chiến binh tài ba – Du lịch thả ga – Singapore, Phú Quốc bay xa

Nhằm tiếp thêm động lực và lên dây cót tinh thần cho các chiến binh của Newhousing trong chiến dịch sắp tới, Newhousing quyết định dành các suất du lịch hấp dẫn tới quốc đảo Sư Tử SingaporeThiên đường giải trí Phú Quốc.

» Newhousing vinh danh các cá nhân và phòng kinh doanh có thành tích xuất sắc trong năm 2016

Đến với Singapore đảo quốc Sư Tử Newhouser xuất sắc sẽ có cơ hội tham quan những địa điểm hấp dẫn như công viên Merlion, cảng cầu Clarke,  Esplanade trên Vịnh, vương quốc côn trùng và còn nhiều địa điểm thú vị khác nữa. Đặc biệt nếu đến Singapore vào dịp này bạn sẽ có cơ hội tham gia các lẽ hội vô cùng hấp dẫn, ngoài ra còn những đợt sales khủng dành cho các tín đồ mua sắm.

Chiến binh tài ba - Du lịch thả ga - Singapore, Phú Quốc bay xa

Phú Quốc, quần đảo xinh đẹp thuộc tỉnh Kiên Giang nằm trong vịnh Thái Lan. Nằm ở biển phía Nam của đất nước, hòn đảo lớn nhất Việt Nam đảo Ngọc Phú Quốc cũng chính là hòn đảo lớn nhất trong 22 quần thể đảo ở nơi đây. Làn nước biển trong veo, những dòng suối chảy róc rách và cùng nhiều loại hải sản độc đáo chính là điều thu hút khách du lịch tới Phú Quốc.

Chiến binh tài ba - Du lịch thả ga - Singapore, Phú Quốc bay xa

Để có cơ hội tới quốc đảo sư tử Singapore trong 4 ngày 3 đêm. Bạn là một chiến binh chỉ cần đáp ứng điều kiện đó là chốt căn hộ của một trong các dự án của Newhousing đang phân phối như Dự án Vinhomes Royal City, dự án Vinhomes Gardenia ( bao gồm cả cao tầng và thấp tầng), dự án Vinhomes Skylake.

Để đến được với đảo ngọc Phú Quốc 3 ngày 2 đêm tại Vinpearl Villa Phú Quốc 2PN dành cho 4 người . Chiến binh Newhousing chỉ cần chốt đối với 4 căn PN Skylake.

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh lên nào các Chiến Binh, giành lấy cho mình những kì nghỉ hấp dẫn và lý thú, khám phá những miền đất mới, những hành trình mới cho mình và gia đình, cùng nghỉ ngơi thư giãn để tiếp thêm sức mạnh cho trận chiến Smart City sắp bùng nổ nhé!
Thời gian áp dụng từ ngày 01/07/2017 đến ngày 31/07/2017