Chính sách bán hàng Botanica Gardenia

GARDENIA-2

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG BOTANICA GARDENIA

(Áp dụng từ ngày 19/12/2017) 

1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 19/12/2017 và thay thế Chính sách bán hàng hiệu lực ngày 25/10/2017

2. Dành cho: Khách hàng mua Nhà ở thấp tầng (bao gồm Biệt thự, Nhà phố, Nhà liền kề) (sau đây gọi chung là “Nhà thấp tầng”) tại Dự án Vinhomes Gardenia.

3. Điều kiện áp dụng: Chính sách này chỉ áp dụng đối với các Khách hàng đóng đủ 500 triệu đồng và ký thủ tục* kể từ ngày 19/12/2017
(*) Thủ tục được hiểu là Thỏa thuận đặt cọc (TTĐC) hoặc Hợp đồng mua bán (HĐMB).

4. Chương trình ưu đãi đặc biệt:  Dành cho các Khách hàng ký thủ tục từ ngày 19/12/2017 cho đến khi có chính sách mới thay thế.
Khách hàng ký HĐMB và thanh toán đủ 30% giá trị HĐMB (đã bao gồm VAT) có thể tiếp nhận nhà thấp tầng để hoàn thiện..

5. Tiến độ thanh toán:

TIEN DO THANH TOAN

(*): Lưu ý:
– Trong trường hợp ngày đến hạn thanh toán trùng vào ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết thì KH được gia hạn thanh toán sang ngày làm việc đầu tiên ngay sau ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết.

6. Chương trình ưu đãi của Chủ đầu tư dành cho các căn khu B1, B2, B3, B4, B5, B6, B7, B8, B9, B10

  • Chương trình hỗ trợ lãi suất:

Chủ đầu tư triển khai Hỗ trợ lãi suất (“CT HTLS”) cho Khách hàng tại các Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định như sau:

HTLS

Lưu ý: KH có thể vay vốn Ngân hàng với thời hạn vay lên tới 25 năm, tỷ lệ vay vốn tối đa với từng trường hợp cụ thể tuân theo các điều kiện vay vốn của Ngân hàng chỉ định. Trong mọi trường hợp Chủ đầu tư chỉ HTLS trong thời gian HTLS nêu trên.

  • Miễn phí dịch vụ quản lý 10 năm:

KH mua Nhà thấp tầng được tặng Gói Dịch vụ quản lý 10 năm (không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện, nước nóng lạnh, thông tin liên lạc, truyền hình cáp…) kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Từ năm thứ 11 trở đi, KH tự thanh toán mức phí Dịch vụ quản lý theo thông báo của Công ty quản lý. KH không nhận quà tặng sẽ không được quy đổi ra tiền mặt.

7. Chương trình ưu đãi của Chủ đầu tư dành cho các căn khu B11, B12, B12A, B12B, B15, B16, B17, B18

  • Chương trình hỗ trợ lãi suất

Chủ đầu tư triển khai Hỗ trợ lãi suất (“CT HTLS”) cho Khách hàng tại các Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định
như sau:

HTLS

Lưu ý: KH có thể vay vốn Ngân hàng với thời hạn vay lên tới 25 năm, tỷ lệ vay vốn tối đa với từng trường hợp cụ thể tuân theo các điều kiện vay vốn của Ngân hàng chỉ định. Trong mọi trường hợp Chủ đầu tư chỉ HTLS trong thời gian HTLS nêu trên.

  • Chương trình hỗ trợ tiền thuê:

KH được nhận Gói hỗ trợ tiền thuê. Gói hỗ trợ này sẽ được chiết khấu 9,5% vào Giá bán Nhà (trước VAT).

8. Tiến độ thanh toán với Khách hàng tham gia Chương trình Hỗ trợ lãi suất

HTLS

9. Chương trình ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm bằng vốn tự có

  • KH có nhu cầu Thanh toán sớm 100% Giá bán Nhà (không gồm VAT) và 100% VAT bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày từ ngày ký HĐMB được hưởng lãi suất chiết khấu 9,5%/ năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn, trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền chiết khấu này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán.
  • KH thanh toán trước hạn từng đợt đầy đủ bằng vốn tự có được hưởng Lãi suất chiết khấu 8%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn, trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền chiết khấu này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán.
  • Đối với các khách hàng mua theo CSBH trước ngày 19/12/2017: KH có nhu cầu thanh toán trước hạn 05% giá trị Nhà (chưa bao gồm VAT) – vào TTĐC sẽ được hưởng lãi suất 9.5%/năm theo TTĐC từ ngày CĐT nhận được khoản cọc đến thời điểm CĐT gửi thông báo nhận GCN quyền sở hữu Nhà; KH cá nhân chịu thuế TNCN cho phần lãi này.

⇒ Thông tin chi tiết Chính sách bán hàng:

 download-nhs                       Chính sách bán hàng ngày 19/12/2017
 download-nhs                       Chính sách bán hàng ngày 22/08/2017
 download-nhs                       Chính sách bán hàng ngày 02/03/2017