Chương trình bốc thăm trúng thưởng tôn vinh chiến binh Skylake với những phần quà cực kỳ hấp dẫn

viber image

Sáng ngày 13/05/2017 tại sàn BĐS Vinhomes  tầng 2, Tòa R6, Royal City, Hà Nội – chủ đầu tư dự án Vinhomes Skylake đã tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn có giá trị lớn. Đây là phần thưởng động viên và khích lệ tinh thần cho những nỗ lực của các “chiến binh” cho dự án trong suốt thời gian qua.

Trong thời gian hơn một tháng áp dụng chương trình (Từ ngày 27/03/2017 tới ngày 13/05/2017), chủ đầu tư đã ghi nhận sự cố gắng của các chiến binh trong công cuộc đưa tới cộng đồng cư dân một cuộc sống tiện nghi và sang trọng. Chính vì vậy, giải thưởng lần này được đánh giá là giải thưởng với số lượng và giá trị lớn, xứng tầm với những “chiến công” của các chiến binh:
– 8 Giải Nhất: mỗi giải 01 chiếc xe máy SH 125cc trị giá 85.000.000 đồng
– 15 Giải Nhì: Mỗi giải 01 chiếc Iphone 7 trị giá 25.000.000 đồng
Và hàng trăm thẻ VinID GiftCard trị giá 10.000.000 đồng
Chương trình đã thu hút rất đông các chiến binh tới tham dự từ các đại lý của Vinhomes: Newhousing, MDLand, Minh Hưng Land, VHS Land,….

Thưởng cho những nhân viên xuất sắc dự án Skylake

Thưởng cho những nhân viên xuất sắc dự án Skylake

Những chiếc xe SH đang sẵn sàng chờ đón chủ nhân

Trước giờ bốc thăm, không khí trong hội trường đã bắt đầu nhộn nhịp. Những lá phiếu đang lần lượt được đưa vào thùng và gửi gắm một niềm hy vọng lớn lao. Newhousing được đánh giá là nắm trong tay những “chiến binh tinh nhuệ” nhất trong dự án này. Chính vì vậy, Newhousing là đại điện cho đại lý có số lượng lá phiếu nhiều nhất lên tới con số 150.

» Thưởng ngay chuyến du lịch Singapore cho Chiến binh Newhousing xuất sắc

Tới giờ bốc thăm trúng thưởng, số lượng “chiến binh” đến khá đông, không khí đã thêm phần tấp nập và đầy háo hức. Các “ứng cử viên” nặng ký đang tận dụng thời gian để có được mọi cơ hội trúng những phần quà hấp dẫn.

Thưởng cho những nhân viên xuất sắc dự án Skylake

Các “ứng cử viên sáng giá” của Newhousing đang phấn khởi cho những lá phiếu cuối cùng vào hòm phiếu

Mở đầu buổi lễ, Ông Hoàng Văn Sơn – đại diện chủ đầu tư dự án Vinhomes Skylake đã phát biểu và tổng kết chặng đường phát triển của các dự án. Qua đó, Ông Hoàng Văn Sơn cũng tuyên dương các đại lý, các chiến binh Skylake đã hoàn thành cam kết đối với chiến dịch. Chỉ mới ra mắt vào ngày 21/12/2016 cho tới ngày 28/04/2017, dự án Vinhomes Skylake đã bán được con số không tưởng  93%. Điều này cho thấy sức hút của Skylake đối với thị trường cũng như nỗ lực đáng ghi nhận của anh em chiến binh các đại lý.

Tổng kết chặng đường đã đi qua, Ông Hoàng Văn  Sơn cũng hy vọng các đại lý sẽ ngày một phát triển hơn nữa, thành công hơn nữa để theo sát các dự án của Vinhomes, cùng nhau đưa tới cộng đồng cư dân một cuộc sống tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp.

Thưởng cho những nhân viên xuất sắc dự án SkylakeÔng Hoàng Văn Sơn thay mặt các đại biểu khai mạc buổi lễ Tri ân

Phần tiếp theo của buổi lễ, Chị Trịnh Thị Diệu Linh – Đại diện ngân hàng Techcombank đã có chia sẻ về các chính sách của ngân hàng dành cho khách hàng. Những chia sẻ của chị giúp các đại lý có thêm những kiến thức về các chính sách mới, để nhờ đó các đại lý nắm rõ và phổ biến cụ thể cho khách hàng một cách kịp thời và chính xác nhất.

Thưởng cho những nhân viên xuất sắc dự án Skylake

Chị Trịnh Thị Diệu Linh chia sẻ các chính sách của ngân hàng với khách hàng

Phần quan trọng và luôn được mong chờ nhiều nhất đó là phần bốc thăm trúng thưởng. Một dự án đẳng cấp đi kèm những phần quà đẳng cấp!
Không khí đang dần nóng lên, hòm phiếu bắt đầu được mở ra trước sự theo dõi của hàng ngàn con mắt. Vì giải thưởng quá hấp dẫn nên cảm giác hồi hộp là điều không tránh khỏi. Những lá phiếu đầu tiên được rút ra là những cái tên được “ring” về những chiếc điện thoại Iphone 7 siêu xịn.

Như đã nói trước đó, Newhousing đã ghi tên mình là đại lý được trúng Iphone nhiều nhất khi có tới 4 chiếc Iphone 7 được xứng tên các chiến binh Newhousing.

Thưởng cho những nhân viên xuất sắc dự án Skylake

       Các chiến binh may mắn dành giải những chiếc iphone 7 siêu đẳng cấp

Kết thúc phần giải Nhì là tới phần bốc thăm được mong đợi hơn cả – Giải Nhất. Những chiếc xe SH 125cc đã dựng từ tối hôm trước và đang rất mong chờ chủ nhân của nó xuất hiện. Đây là phần thưởng có giá trị lớn, siêu sang, siêu xịn nên sự hào hứng là hai từ miêu tả đầy đủ và chính xác nhất bầu không khí lúc này. Cả hội trường mong chờ cái tên đầu tiên được xướng lên và vỡ òa khi người của đơn vị mình trúng thưởng.

Thưởng cho những nhân viên xuất sắc dự án Skylake

Những chiếc SH đã tìm được chủ nhân 

Có lẽ những ai có mặt tại buổi bốc thăm trúng thưởng hôm ấy cũng không thể quên cái tên Trịnh Thị Trinh – cô gái may mắn của Newhousing khi dành về cho mình 1 chiếc Iphone 7 kèm 1 chiếc SH 125cc. Giải thưởng “không tưởng” này đã khiến căn phòng thêm phần sôi động và kịch tính. Hơn thế nữa, Newhousing rất “tham lam” khi đã trúng tới 3 chiếc xe SH dành cho những chiến binh xuất sắc, cùng với 40 thẻ VinID GiftCard khác. Những phần quà còn lại cũng lần lượt tìm được chủ nhân.

Có thể nói, Buổi lễ bốc thăm trúng thưởng này không những là dịp chủ đầu tư tri ân những chiến binh xuất sắc, mà còn tạo thêm động lực cho các đại lý thêm tinh thần, năng lượng cùng Vinhomes bước tiếp những hành trình mới, những dự án mới. Qua buổi lễ Tri ân này, chủ đầu tư cũng hi vọng các đại lý ngày một vững mạnh, ngày một phát triển và ngày một thành công.