Chuyên gia Gia Tuấn chia sẻ về Quy trình Bán hàng và ứng dụng Phong thủy trong tư vấn BĐS

Chuyên gia Gia Tuấn chia sẻ về Quy trình Bán hàng và ứng dụng Phong thủy trong tư vấn BĐS

“Khí nương theo gió thì tản mạn, gặp nước giới hạn thì dừng, người xưa làm cho tụ mà không cho tán, làm cho lưu thông mà có chỗ dừng, cho nên gọi là Phong Thủy”. Quỹ đạo trái đất xoay quanh mặt trời, con người sống dựa vào trái đất, ánh sáng mặt trời, gió, nước và địa khí nơi sinh ra quan hệ. Phong thủy nhà ở luôn được quan tâm khi một gia đình có ý định xây nhà, chuyển nhà, mở cửa hàng…

Quy trình Bán hàng và ứng dụng Phong thủy trong tư vấn BĐS
Khái niệm phong thủy được sinh ra từ khi con người biết khai thiên lập địa. Ngay từ thời thượng cổ con người đã chú ý đến ảnh hưởng của hoàn cảnh tự nhiên đối với nơi cư trú của loài người, nên đã tiến hành lựa chọn một cách có chủ đích. Đây chính là yếu tố cực kỳ quan trọng của mỗi công trình khi gia chủ quyết định sinh sống và làm việc tại đây. Chính vì vậy, Chuyên gia Gia Tuấn – Chuyên gia phong thủy hàng đầu Newhousing sẽ “bật mí” cho các bạn “tuyệt chiêu” về ứng dụng phong thủy trong tư vấn bất động sản. Giúp các Nhân viên kinh doanh BĐS có thêm kiến thức về phong thủy và thêm tư liệu tư vấn cho khách hàng, mang những điều tốt đẹp nhất đến với ngôi nhà của họ.
Bạn muốn trở thành Một nhân viên kinh doanh BĐS thành công bạn phải không ngừng bổ sung kiến thức nghề và tuân thủ quy trình bán hàng chuyên nghiệp. Khi đó, khách hàng sẽ tự tìm tới bạn như một nhà tư vấn thay vì bạn phải mải mê tìm kiếm.
09h00 sáng Thứ 7 ngày 10/06/2017 tại văn phòng Newhousing (tầng 2, tòa R3, SO 12-15, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội), chuyên gia Gia Tuấn sẽ chia sẻ kinh nghiệm về một Quy trình bán hàng chuyên nghiệp và ứng dụng của phong thủy trong tư vấn BĐS.

Rất chào mừng tất cả các bạn tới buổi chia sẻ này!