Chuyên gia Vũ Kiêm “bật mí” công cụ Marketing “mới” ít chi phí mà cực kỳ hiệu quả

1

Vào sáng thứ 7 ngày 06/05/2017 vừa rồi tại Văn phòng Newhousing chuyên gia Vũ Kiêm  – Giám Đốc điều hành Newhousing đã mang đến cho mọi người có cái nhìn tổng quan về Email Marketing và hướng dẫn mọi người cách sử dụng công cụ này trong lĩnh vực BĐS.

VK

Email Marketing nó đơn giản là giúp các anh chị tìm kiếm khách hàng và lọc được khách hàng tiềm năng” mở đầu buổi đào tạo chuyên gia Vũ Kiêm đã khẳng định điều này và dường như đã đánh trúng tâm lý của tất cả mọi người bởi ai cũng biết việc kinh doanh BĐS có được “data net” là rất quan trọng. Theo chuyên gia Vũ Kiêm thì anh phân Email ra làm 3 loại như sau: Email spam, Email Marketing và Email thông thường thì Email Marketing và Email spam dễ bị nhiều người nhầm lẫn với nhau nhất. Vì vậy lần này anh sẽ hướng dẫn mọi người cách tạo Email marketing đúng cách trên dịch vụ GetResponse – một dịch vụ email marketing chuyên nghiệp và hiệu quả.

1

Dẫn một câu nói rất nổi tiếng: “Tiền là ở trong danh sách email của bạn!” anh Kiêm tiếp tục “vậy thì cái GetResponse này việc đầu tiên chính là nó sẽ cung cấp danh sách email và việc có kiếm được tiền từ những email đó hay không là cách mà bạn sẽ sử dụng nó”. GetResponse không phải là dịch vụ email markting tốt nhất NHƯNG GetResponse lại cung cấp nhiều tính năng tốt nhất trong cùng một dịch vụ và đặc biệt hơn là nó có giao diện bằng Tiếng Việt.

gia-dich-vu-getresponse
Anh Kiêm chia sẻ GetRespones là một dịch vụ trả phí, tuy nhiên khi đăng ký một tài khoản nó sẽ cho sử dụng miễn phí 30 ngày sau đó bạn có thể tiếp tục sử dụng bằng cách trả phí cho gói thấp nhất là 15$/tháng hoặc ngừng sử dụng cũng không sao. Gói thấp nhất 15$/tháng thì bạn sẽ không bị giới hạn số lượng email gửi đi nhưng số lượng địa chỉ email thì nó chỉ cho bạn 1000 địa chỉ.

mo-email-marketing-700x300

Hơn nữa nói về các công dụng của dịch vụ này anh Kiêm cũng thao tác trực tiếp để cho mọi người thấy rõ hơn cụ thể:

  • Dịch vụ này có chức năng test (kiểm tra) nội dung trong email mà bạn viết điểm spam là bao nhiêu nếu điểm cao thì bạn có thể quay lại để sửa.
  • Có chức năng đánh giá chất lượng các Email mà bạn gửi số lượng người đọc email, trả lời email, các thao tác trên email cho thấy khác hàng có nhu cầu và quan tâm đến dự án hay không đều được chức năng này phân tích cụ thể => từ đó giúp bạn lọc được những khách hàng tiềm năng.
  • Mặt khác dịch vụ này cũng có chức năng lên lịch gửi email vào ngày giờ cụ thể nữa đó…

=> Và còn rất nhiều chức năng nữa cũng hấp dẫn không kém đâu!

su-dung-email-marketing-hieu-qua
Theo chuyên gia Vũ Kiêm đây là một dịch vụ khá tốt vì anh đã sử dụng nó vào các chiến dịch Marketing của mình và có được rất nhiều khách hàng giúp anh có được thành công như ngày hôm nay. Buổi đào tạo kết thúc trong sự tiếc nuối của nhiều người vì ai cũng muốn anh chia sẻ thêm nhiều công cụ Marketing khác như Facebook, Zalo, Google,…Và đó cũng chính là nội dung của buổi đào tạo tới đây của chuyên gia Vũ Kiêm. Chúng ta cùng nhau đón chờ nhé!