Cơ hội ‘nhà đổi nhà’ với NEWHOUSING

gioi-thieu-newhousing

Ngày 20/8/2016, sự kiện “Nhà đổi nhà” sẽ mang đến cho các chủ nhà, đặc biệt những ai đang sở hữu sản phẩm bất động sản của VINHOMES những cơ hội đổi căn hộ với khách hàng khác hay bán lại căn hộ của mình, hoặc mua căn hộ mới với sự tư vấn miễn phí 100% từ NEWHOUSING.

Sự kiện do Công ty CP Kinh doanh và Dịch vụ BĐS NEWHOUSING tổ chức tại khu đô thị Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

“Nhà đổi nhà” là sự kiện đặc biệt của NEWHOUSING dành cho tất cả khách hàng có nhu cầu tái đầu tư sản phẩm bất động sản mới, mua nhà, đổi nhà, bán lại nhà hay cho thuê nhà… Sự kiện nhằm tạo cầu nối trực tiếp giữa khách hàng với khách hàng để thông tin được thông suốt và chính xác. Tại sự kiện này, NEWHOUSING sẽ cử các chuyên viên tư vấn giỏi nhất, nhiệt tình nhất để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Theo bà Phạm Hoàng Nhung, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh và Dịch vụ Bất động sản NEWHOUSING – Đơn vị phân phối chiến lược các sản phẩm bất động sản của Vinhomes, trưởng ban tổ chức: “Sự kiện “Nhà đổi nhà” được tổ chức với mong muốn mang lại cơ hội về chốn an cư tốt hơn cho khách hàng, đồng thời giới thiệu tới khách hàng những dự án đang được mong chờ nhất của Vinhomes hiện nay. Thông qua sự kiện này, chúng tôi hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa khách hàng và NEWHOUSING sẽ có một bước phát triển mới, ngày càng gắn bó bền chặt và phát triển bền vững hơn nữa”.

1Banner-NHS-07

Bên cạnh các chuyên gia tư vấn của NEWHOUSING, “Nhà đổi nhà” cũng là nơi hội tụ của những chuyên gia bất động sản từ nhiều vùng khác nhau trên toàn quốc. Những tư vấn, chia sẻ của các chuyên gia tư vấn bất động sản sẽ giúp cho khách hàng đưa ra được những quyết định đầu tư đúng đắn cũng như lựa chọn sáng suốt đối với những sản phẩm bất động sản đang sở hữu.

Ở sự kiện này, NEWHOUSING sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí 100% phí dịch vụ và tư vấn pháp lý. Khách hàng có nhu cầu cho thuê lại hay đổi nhà sẽ được các chuyên viên môi giới của NEWHOUSING hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua căn hộ mới sẽ được các chuyên gia tư vấn để chọn lựa căn hộ phù hợp và hỗ trợ về mặt thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đặc biệt, những khách hàng đã sở hữu những căn hộ chưa thực sự ưng ý và muốn đổi sang một căn hộ mới… thì có thể đổi với khách hàng khác có căn hộ phù hợp nhu cầu, hoặc mua những căn hộ mới tại những dự án mà NEWHOUSING giới thiệu.

Cũng tại sự kiện, nhiều hoạt động đa dạng sẽ diễn ra như: giới thiệu các dự án “hot” nhất thương hiệu Vinhomes hiện nay, chia sẻ kinh nghiệm đầu tư của các chuyên gia bất động sản, giao lưu giữa khách hàng với khách hàng, giao lưu âm nhạc… Sự kiện được tổ chức vào 9h ngày 20/8/2016.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Kinh doanh và Dịch vụ Bất động sản Newhousing

Địa chỉ: R4 – L2 – 10, tòa R4 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: www.newhousing.vn

Hotline: 0936.315.655