Cư dân nói gì về Vinhomes Royal City

slide-banner-vinhomes-royal-city-360x240

Vinhomes Royal City được các chuyên gia bất động sản đánh giá là khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam khi sở hữu hệ thống tiện ích, dịch vụ toàn diện cùng môi trường sống  xanh , sạch và an toàn. Vậy dưới con mắt của cư dân thì họ đánh giá Royal City như thế nào?

20141015094919604
Vinhomes Royal City

Chị Kim Hoa, một cư dân Vinhomes Royal City, cho biết: “ Ngay từ khi Vingroup ra mắt dự án Vinhomes Royal City thì gia đình tôi đã chú ý ngay đến dự án này bởi nó hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dự án khác. Vợ chồng tôi đã quyết định mua ngay căn hộ tại Royal City. Sống một thời gian tại đây, gia đình tôi rất hài lòng, mọi nhu cầu của gia đình tôi đều được đáp ứng ngay tại nhà. Hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ, toàn diện giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian và thời gian đó tôi có thể làm được nhiều việc ý nghĩa hơn”.

“ Môi trường sống tại Vinhomes Royal City thật sự rất tốt. Tôi đang sống tại đây và cảm giác thật sự thoải mái. Không chỉ vị trí thuận lợi cho đi lại, các tiện ích toàn diện mà thiết kế căn hộ rất sang trọng, đẳng cấp. Con tôi  học ở trường quốc tế ngay trong khu đô thị, bé rất thích môi trường học tại đây. Còn vợ tôi, mừng ra mặt vì không phải đi lại quá nhiều cho việc mua sắm. Thay vì trước đây, cô ấy phải đi lại nhiều nơi để mua sắm thì giờ đây cô ấy chỉ cần đi bộ ít phút là xuống ngày trung tâm thương mại phía dưới, ở đó có đủ mặt hàng mà cô ấy cần mua…”– Anh Tuấn, một cư dân Royal City chia sẻ.

royalcity-6-
Vườn dưỡng sinh trên cao tại Royal City

Bác Thành, một cư dân tại Royal City cũng cho hay: “ Royal City giống như một thành phố thu nhỏ, hiện đại, yên bình và trong xanh. Những người tầm tuổi như tôi, giờ đã nghỉ hưu rồi, được sống tại đây thì thực sự không còn gì mong muốn hơn. Sáng nào tôi cũng dạy lúc 5h, đi bộ một vòng quanh khu vực quảng trường. Chiều đến, tôi thường đi dạo trên các vườn dưỡng sinh. Mang theo tách trà và một quyển sách, vậy là tôi có thể ngồi vài giờ trên đó không chán. Tôi ở cùng con cháu nên cuối tuần, cháu tôi hay đòi tôi dẫn xuống khu vui chơi giải trí phía dưới, bọn trẻ rất hào hứng nên tôi cũng hay dẫn chúng đi. Tôi có giới thiệu một vài người bạn đến đây sống, họ đã mua căn hộ và cũng rất thích môi trường sống tại đây”.

Be-boi-royal-city
Bể bơi ngoài trời tại Royal City

Đó là một số cảm nhận, đánh giá của cư dân Royal City, còn bạn, bạn có muốn trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời tại đây không? Hãy nhanh tay đăng ký để sở hữu cho mình một căn hộ tại Vinhomes Royal City đi nào!