Đào tạo và phát triển không ngừng nguồn nhân lực tại Newhousing

unnamed-1

Để hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, Newhousing luôn tạo cơ hội phát triển nguồn nhân lực của công ty. Bên cạnh việc tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cạnh tranh lành mạnh, Newhousing cố gắng phát triển không ngừng năng lực của đội ngũ nhân viên thông qua những khoá tạo tạo liên tiếp, đảm bảo sự phát triển nghề nghiệp một cách liên tục cho nhân viên…

Là đại lý phân phối chính thức, gắn bó lâu năm với thương hiệu bất động sản cao cấp Vinhomes, Công ty Cổ phần Kinh doanh và Dịch vụ bất động sản Newhousing đã gặt hái thành công ở hàng loạt các dự án lớn như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Ba Son, Vinhomes Gardenia… Newhousing luôn tự hào là cầu nối tin cậy, đem đến cho khách hàng những căn hộ giá trị nhất, chất lượng nhất, đẳng cấp nhất.

Có thể nói, những thành công mà Newhousing có được ngày hôm nay chính là kết quả sau quá trình cố gắng không ngừng của toàn bộ đội ngũ nhân viên Newhousing nói chung và năng lực lãnh đạo tuyệt vời của Ban lãnh đạo Newhousing nói riêng.

Tại Newhousing, “nhân tố con người” chính là giá trị nền tảng làm nên thành công của công ty. Trong đó, vấn đề đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chính là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Newhousing đặc biệt chú trọng. Bên cạnh công việc kinh doanh, Newhousing luôn quan tâm, chú trọng đến việc phát triển năng lực cho nhân viên bằng việc tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng chuyên sâu, góp phần củng cố kiến thức cũng như tạo điều kiện để nhân viên tiếp xúc với thực tiễn, tích lũy được những kinh nghiệm quý báu cho mình.

unnamed-7

Theo bà Phạm Hoàng Nhung – Giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh và Dịch vụ Bất động sản Newhousing: “ Ngoài việc cung cấp các kiến thức cần thiết, các buổi đào tạo cũng chính là lúc để Ban lãnh đạo công ty lắng nghe ý kiến, nguyện vọng, trao đổi và định hướng nghề nghiệp với nhân viên một cách cởi mở. Hy vọng, qua những buổi đào tạo, những kiến thức mà tất cả nhân viên thu được sẽ giúp ích cho các bạn, để các bạn có thể tự tin bước vào nghề và thành công trong nghề”.

Anh Mai Tiến Nam, nhân viên của Newhousing, chia sẻ: “Những kinh nghiệm mà mình thu nhận được thông qua các buổi đào tạo thực sự rất quý báu, giúp mình có thêm nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn công việc, trong quan hệ và giao tiếp trực tiếp với khách hàng”.

unnamed-6

unnamed

Hãy đến với Newhousing, bạn sẽ được trải nghiệm những điều hoàn toàn mới mẻ và bổ ích, nơi bạn có cơ hội được đào tạo và phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết cũng như năng lực chuyên môn cho mọi sự thành công. Newhousing luôn chào đón các bạn!