Điểm Mặt 5 Loại Căn Hộ Tại The Acardia

CH4PN-LVR3-228x150

The Acardia gồm 3 toà chung cư, với mỗi toà cao từ 37 đến 39 tầng. Tất cả các tầng được các kiến trúc sư hàng đầu thế giới thiết kế với nhiều loại hình căn hộ khác nhau, đem đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

  1. Căn hộ 1 phòng ngủ:

1 phòng

Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 54 – 57 m2. Các căn hộ này được thiết kế 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1WC và 1 bếp. Đây là loại căn hộ được các chuyên gia bất động sản đánh giá là căn hộ có tính thanh khoản cao, phù hợp mua để ở và kinh doanh cho thuê.

  1. Căn hộ Duplex:

Với diện tích từ 98 -102m2, căn hộ Duplex được thiết kế 2 tầng. Mỗi một tầng của dự án chung cư Vinhomes Gardenia chỉ có duy nhất một căn Duplex.

dplex

Căn hộ Duplex được chia thành 2 tầng, tầng 1 với 60m2 và tầng 2 với 40m2. Căn hộ này được thiết kế với phong cách kiến trúc mới lạ và sang trọng. . Các khung cửa sổ kính mở rộng mang tới cho mỗi căn hộ quang cảnh riêng ngoạn mục, các góc nhìn panorama, không gian mở tràn ngập không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên.

Với những ưu thế của mình, căn hộ Duplex đã trở thành biểu tượng của bất động sản hạng sang và là đối tượng tìm kiếm của những người giàu có.

  1. Căn hộ 2 phòng ngủ:

2 phòng

Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 79m2 – 82m2.. Đây là loại căn hộ rất thích hợp cho các cặp vợ chồng đang có ý định sinh con.

Với không gian thoáng, diện tích phù hợp, các chuyên gia đánh giá đây sẽ là loại căn hộ thu hút sự quan tâm của người mua và giới đầu tư.

  1. Căn hộ 3 phòng ngủ:

3 phòng

Sở hữu diện tích 110m2, căn hộ 3 phòng ngủ thích hợp tuyệt đối với những gia đình hai thế hệ cùng sinh sống.

  1. Căn hộ góc 4 phòng ngủ:

Căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích từ 120m2 – 129m2. Các căn hộ này đặc biệt thích hợp với các gia đình có đông thành viên và các gia đình có nhiều thế hệ sinh sống.

4 phòng

Đây là các  “Căn Góc” nên không gian rất thoáng. Tất cả các phòng đều có hướng đón ánh sáng rất rộng. Căn hộ này được thiết kế 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp. Trong đó 1 phòng vệ sinh được bố trí trong phòng ngủ Mater.