Độc đáo nhà phố thương mại tại Vinhomes Gardenia

Shophouse-Vinhomes-Gardenia

Sở hữu shophouse tại dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, khách hàng sẽ hưởng chức năng “kép” – vừa kinh doanh tại tầng 1, vừa sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” tại các tầng trên.

Nằm trong dự án Vinhomes Gardenia, nhà phố thương mại (Shophouse) được các chuyên gia hàng đầu thế giới thiết kế, xây dựng theo phong cách hiện đại mà tiện nghi, sang trọng mà trang nhã, phù hợp với thị hiếu của tất cả khách hàng.

TT10

Shophouse sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp hàng đầu theo chuẩn quốc tế. Đây là mô hình kết hợp nhà ở kiêm mặt tiền kinh doanh đang được ưa chuộng bởi ưu thế về hiệu quả đầu tư và hiệu quả kinh doanh cao. Shophouse luôn được lựa chọn nằm tại vị trí “đắc địa” trên mặt phố thương mại nhộn nhịp, nơi tập trung và thu hút đông dân cư để phù hợp với chức năng của mô hình này, tiếp giáp mặt phố tại các trục đường chính của dự án hoặc trục chính của khu thương mại.

Không những vậy, lợi thế về thiết kế khiến các căn nhà phố thương mại shophouse Vinhomes Gardenia trở nên độc đáo. Với kết cấu gọn gàng gồm một tầng trệt và một hoặc nhiều tầng phía trên, mặt tiền shophouse ở tầng trệt dùng để kinh doanh thương mại, trong khi các tầng trên được sử dụng để ở hoặc cho thuê, do đó đây là tài sản có tính sinh lời cao, sức tiêu thụ tốt cũng như tính thanh khoản cao.

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI (SHOPHOUSE)

Số lượng (căn) 172
Số tầng 4,5
Diện tích Từ 88,5m2 đến 262,7m2