Hé mở cách đón tài lộc vào nhà dịp trung thu

anh-2

Nếu biết cách làm vài thay đổi nhỏ vào dịp trung Thu này, gia đình bạn sẽ có một mùa trăng tròn viên mãn, ấm áp tình thân và nhất là dồi dào tài lộc.

Mang cây xanh vào nhà

cay-xanh-de-ban-van-phong-dep-la-qua-tang-ha-long1

Vào dịp trung thu, bạn nên tăng cường bài trí cây xanh trong dịp này, vừa tạo giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa mang tới một nguồn sinh khí mới mẻ, giúp không khí gia đình càng thêm ấm áp.

Cũng cần lưu ý là bạn nên lựa chọn những cây cảnh có tuổi thọ cao, sức sống bền bỉ để bài trí trong nhà mình; tránh trường hợp chọn cây dễ bị khô héo, sẽ khiến lòng người không vui, ảnh hưởng tinh thần và cả vận khí của gia chủ.

 Mời khách đến chơi

day-con-chao-hoi-3

Để dịp Trung Thu này them phần ý nghĩa, bạn nên mời khách đến chơi nhà. Nó sẽ giúp quan hệ xã giao của  bạn ngày càng tốt đẹp, do đó vận khí, mệnh chủ ắt sẽ gia tăng, công việc, tài lộc sẽ đều như ý.

Bỏ đi vài món đồ cũ

Bạn nên dọn dẹp lại nhà cửa cho gọn gàng, sạch sẽ. Những món đồ cũ, hỏng hoặc không dùng đến nữa nên bỏ đi để tạo không gian thoáng đãng, giúp nguồn năng lượng tích cực lưu thông tốt hơn, thúc đẩy vận tài lộc hanh thông.

Theo phong thủy nhà ở, những tạp vật mang ý nghĩa sự cản trở, tạo ra sát khí sẽ không tốt cho tài vận, sức khỏe cũng như hôn nhân của gia chủ, nên bỏ đi sẽ tốt hơn.

 Sửa soạn cỗ cúng Nguyệt Lão

mam-ngu-qua

Nguyệt Lão là chủ quản về chuyện tình cảm. Dù đã lập gia đình hay vẫn còn độc thân, bạn cũng nên sửa soạn mâm cỗ cúng Nguyệt Lão để tỏ lòng thành kính.

Nhất là những người còn độc thân, có thể đeo hoặc để dây cát tường màu đỏ xuống dưới gối ngủ, thành tâm cầu khấn, sẽ sớm được Nguyệt Lão phù hộ, nhân duyên sẽ tốt lành.

Tổng hợp