Hệ thống an ninh an toàn bậc nhất tại Royal City

Một trong những yếu tố thu hút khách hàng của tổ hợp chung cư Royal City chính là hệ thống giám sát an ninh vô cùng chặt chẽ và an toàn. Khi chuyển đến sống tại đây bạn sẽ không cần phải lo đến những việc như mất trộm, mất đồ đạc trong căn hộ…

Royal City

Hãy để hệ thống an ninh của Royal City đảm bảo an toàn cho bạn và tài sản

Đội ngũ an ninh đông và chuyên nghiệp

Khu đô thị Royal City là tổ hợp khép kín với nhiều hạng mục công trình lớn nhỏ khác nhau với tổng diện tích rộng đến hơn 11ha. Trong đó có khoảng 300 gian hàng kinh doanh và hơn 4.000 căn hộ cao cấp.

Royal City

Một vấn đề đáng được chú ý ở khu chung cư này đó là mặc dù diện tích rộng nhưng vấn đề an ninh tại Royal city luôn được đảm bảo. Mang đến cho các cư dân trong chung cư một cuộc sống an toàn và yên bình nhất.

Hơn nữa, hệ thống an ninh tiên tiến cùng với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp được huấn luyện luôn đảm bảo giờ trực 24/7. Đội ngũ này luôn bảo vệ tuần tra thường xuyên cùng với các chốt gác đầu các tuyến đường.

Hệ thống kiểm soát ra vào tự động với hệ thống thẻ từ dành riêng cho các khu biệt thự, hệ thống vân tay, thẻ cho các khu căn hộ chung cư.. nhằm đảm bảo yếu tố an ninh cho toàn khu đô thị. Đồng thời hoạt động kiểm soát an ninh cho từng căn hộ cũng được đảm bảo với hệ thống báo động riêng biệt tại mỗi căn biệt thự và căn hộ, với nút bấm khẩn cấp sẽ đảm bảo đội ngũ bảo vệ sẽ có mặt ngay trong vòng chưa đầy 2 phút để trợ giúp chủ nhà đảm bảo an toàn cho cư dân, đồng thời giúp bộ phận an ninh dễ dàng phát hiện sự cố và can thiệp kịp thời.

Chính việc thành lập các tổ an ninh đã mang đến sự bình yên cho khách hàng và cả khu dân cư. Chung cư Royal City có hai đội quản lý cho khu căn hộ và khu thương mại. Đây là lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đã được đảo tạo bài bản. Ngoài ra ở hầm để xe cũng có đội ngũ an ninh tuần tra theo dõi trực 24h.

Hệ thống camera được bố trí ở nhiều nơi

Camera là thiết bị theo dõi, quan sát hiện đại không thể thiếu trong bất kỳ hệ thống nhà ở nào. Tại căn hộ Royal City cho thuê, camera được bố trí ngay từ khu vực ngoài cổng vào trong thang máy đến các siêu thị, hầm xe, khu vui chơi với đội ngũ theo dõi liên tục nhằm xử lý kịp thời những trường hợp khẩn cấp xảy ra. Không chỉ ở các nơi công cộng mà ngay cả ở trong hệ thống hành lang khu chung cư cũng được lắp camera.

Royal City

Để đảm bảo an toàn cho cư dân trong những trường hợp nguy hiểm, Royal đã thiết kế hệ thống cầu thang thoát hiểm đủ công suất và đạt tiêu chuẩn: thiết kế kín, có các cánh cửa chống cháy, đủ hệ thống chiếu sáng, thông gió, vách thang cũng phải làm bằng chất liệu chịu lửa, chịu nhiệt tốt. Mặt khác chung cư còn có hệ thống biển báo chỉ dẫn thoát hiểm, hệ thống chiếu sáng khẩn cấp đầy đủ ngay cả khi nguồn điện chính bị ngắt.

Thêm nữa, tại cửa của tất cả các căn hộ đều được thiết kế khóa điện tử sử dụng vân tay để đảm bảo an toàn cho chính người dân. Royal City không chỉ mang đến cho bạn một cuộc sống an tâm mà còn mang đến một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp hơn bao giờ hết. Xứng đáng là một nơi an cư hoàn hảo!