Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam 2017

Hoi cho am thuc VN

Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 22-26/11 tại Trung tâm thương mại Royal City, Xuân, Hà Nội.

Hội chợ đặc sản vùng miền Việt Nam là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm giới thiệu các đặc sản vùng miền trên đất nước Việt Nam như đặc sản các vùng Bắc Trung bộ, Nam Trung bộ, Đông Nam bộ, Tây Nam bộ… tới người dân Thủ đô.

IMG_3397 Khách tham quan và thưởng thức đặc sản các vùng miền đến Royal City từ rất sớm

IMG_3400

IMG_3401

IMG_3405

IMG_3407

IMG_3411

IMG_3433Hội chợ bày bán các sản phẩm đặc sản các vùng miền và cho quan khách được ăn thử miễn phí

Sau 4 lần tổ chức, đặc biệt là thành công của Hội chợ đặc sản vùng miền Việt Nam năm 2016 với sự tham gia của hơn 200 đơn vị, doanh nghiệp, tới từ 55 tỉnh thành trong nước, đón hơn 20 nghìn lượt khách đến mua sắm, trải nghiệm, Hội chợ lần thứ 5 được tổ chức với quy mô 250 gian hàng, với 200 đơn vị, doanh nghiệp của 64 tỉnh thành trên đất nước Việt Nam. Trong thời gian diễn ra Hội chợ sẽ có các hoạt động: Tổ chức trưng bày, giới thiệu, bán sản phẩm; Tổ chức chương trình truyền thông quảng bá; Tổ chức giao thương kết nối doanh nghiệp.

Hội chợ là dịp để thúc đẩy sự liên kết chặt chẽ giữa Hà Nội và các địa phương trong cả nước nhằm phát triển các sản phẩm đặc trưng và các sản phẩm tham gia chuỗi cung ứng tiêu thụ tại Hà Nội cũng như có cơ hội để phục vụ xuất khẩu. Hội chợ đã dần nâng cao về quy mô và nâng tầm về chất lượng, trở thành sự kiện có uy tín góp phần hỗ trợ địa phương quảng bá sản phẩm đặc sản của các vùng miền với người tiêu dùng Hà Nội.
Hội chợ cũng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng đặc sản trong cả nước quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm đến đông đảo người tiêu dùng Hà Nội và bạn bè quốc tế.

Hội chợ đặc sản vùng miền 2017 do UBND TP. Hà Nội, Bộ Công Thương chỉ đạo, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Tp. Hà Nội tổ chức./.

V.Giang