Khám phá bể bơi bốn mùa trong nhà duy nhất tại Vinhomes Gardenia

be-boi-gardenia

Được đầu tư thiết kế kỹ lưỡng, bể bơi bốn mùa trong nhà tại Vinhomes Gardenia mang đến vẻ đẹp “phát hờn”, vừa hiện đại vừa đẳng cấp mà lại vô cùng tinh tế… Đây hứa hẹn sẽ là không gian thư giãn tuyệt vời của cư dân, đặc biệt với những ai đam mê bộ môn bơi lội đầy hấp dẫn này.

Bể bơi bốn mùa trong nhà này được nằm tại toà A3- toà nhà cao nhất và cũng sở hữu vị trí “đắc địa” nhất dự án Vinhomes Gardenia. Theo thông tin mới nhất, bể bơi bốn mùa này sẽ là bể bơi đạt tiêu chuẩn quốc tế bởi chủ đầu tư sẽ sử dụng toàn bộ công nghệ và thiết bị của một hãng sản xuất bể bơi hàng đầu tại Đông Nam Á.

Dưới sự đầu tư của Vingroup, bể bơi này sẽ được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế về diện tích, hình dáng bể và hệ thống nước bơi. Trong đó, nước tại bể sẽ được lọc với hệ thống tự động bằng điện muối hiện đại, không sử dụng hóa chất, đảm bảo nước luôn sạch sẽ và an toàn tuyệt đối. Khi trời lạnh, nước dưới bể được làm ấm tự động bởi hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt, đảm bảo sức khoẻ cho cư dân.

be-boi-40955
Ảnh minh hoạ

Các chuyên gia thiết kế nhận định, bể bơi bốn mùa trong nhà tại toà A3 – Vinhomes Gardenia khi hoàn thiện hứa hẹn sẽ là bể bơi hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Đây sẽ là bể bơi mang vẻ đẹp “tầm cỡ” theo phong cách thiết kế kiểu mẫu, tạo không gian nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời, đáp ứng đầy đủ nhu cầu bơi lội của cư dân.

Bể bơi bốn mùa trong nhà duy nhất này cũng là điểm cộng hấp dẫn của toà A3 đối với nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Và cũng không thể phủ nhận sức thu hút mạnh mẽ của bể bơi này, một trong những lý do khiến các căn hộ cuối cùng tại toà A3 sẽ là “cơn sốt mới” khi được mở bán.

(Đây chưa phải là thông tin chính thức từ chủ đầu tư)