Khám phá căn góc 3 phòng ngủ đẹp nhất dự án Vinhomes Skylake

skylake-03

Như một nét chấm phá hoàn hảo, căn hộ S1- 03 của toà S1 được xem là căn 3 phòng ngủ đẹp nhất dự án Vinhomes Skylake. Đây Là căn hộ góc 3 phòng ngủ hướng Đông Nam DUY NHẤT với tầm nhìn tuyệt đẹp, view bốn phía trực diện hồ và quần thể tiện ích dự án.

Với diện tích trên 100m2, căn hộ S1 – 03 tại toà S1 Vinhomes Skylake đem đến không gian sống lý tưởng cho các gia đình cần không gian sống riêng tư cho mỗi thành viên.

Căn S1 – 03 được thiết kế gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng cho người giúp việc, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 phòng vệ sinh. Trong đó, phòng cho người giúp việc được thiết kế ngay sát khu bếp và cửa ra vào, giúp người giúp việc dễ dàng làm các công việc bếp núc, mở cửa khi có khách đến chơi và làm các công việc hàng ngày của gia đình mà không phải đi lại quá nhiều trong nhà.

Nếu gia chủ không cần người giúp việc thì phòng nhỏ số 4 đó cũng có thể được dụng như một phòng chức năng phục vụ các mục đích khác nhau như làm việc, đọc sách, tập gym…

Đáng chú ý, căn hộ S1 – 03 này được thiết kế khéo léo với 2 lô gia riêng biệt, bảo đảm không gian sống luôn ngập tràn ánh sáng thiên nhiên và gia tăng diện tích quanh khu vực bếp. Điều này khiến căn hộ  S1 – 03 chắc chắn rất được lòng các bà nội trợ.

Đặc biệt, ở toà S1 – 03, không gian sinh hoạt chung thoáng đãng với phòng khách và phòng bếp rộng rãi. Lối đi lại giữa các phòng hợp lý, tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình.