Khám phá hệ thống trường học Vinschool

truong-hoc-vinschool-vinhomes-central-park

Với phương châm giáo dục toàn diện, trường học Vinschool   sẽ đem đến một mô hình giáo dục ưu việt, giúp các em phát triển cả về trí tuệ, phẩm chất lẫn tinh thần…

Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc mầm non đến hết trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư, phát triển, có cơ sở tại các khu đô thị hiện đại của Vingroup trên toàn quốc. Với triết lý giáo dục “Uơm mầm tinh hoa”,  Vinschool hiện thực hóa bằng chương trình giáo dục toàn diện “5 trong 1”.

22-2bcd4

Tại các dự án của Vinhomes, học sinh Vinschool được học chương trình bán trú và được giáo dục toàn diện về Văn hóa – Tiếng Anh – Thể chất – Nghệ thuật – Kỹ năng sống… ngay trong giờ chính khóa. Bằng tầm nhìn dài hạn và cam kết đầu tư vững chắc, Vinschool sẽ cung cấp một hệ thống giáo dục toàn diện, vươn tới khát vọng xây dựng thế hệ công dân tinh hoa, năng động, hội nhập phát triển và thành công trên nền tảng truyền thống bản sắc dân tộc Việt Nam.

051

Hiện nay, Vinschool không chỉ tạo được niềm vui mỗi ngày đến trường cho từng em học sinh, mà còn bước đầu khẳng định được uy tín, vị thế của một hệ thống giáo dục tiên phong. Vinschool luôn luôn hướng tới mục tiêu cao nhất là góp phần đào tạo thế hệ công dân tương lai có đầy đủ tri thức, năng lực, phẩm chất đạo đức và kỹ năng sống.

Phong-tap-the-thao-trong-nha-tai-truong-hoc-vinschool

Đặc biệt, Vinschool là một trong những trường học rất tích cực thực hiện đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, đặc biệt là tư tưởng của chương trình giáo dục phổ thông mới. Nhà trường đã thực sự chú trọng đến các hoạt động học và trải nghiệm của học sinh, để chính các em phát huy được hết khả năng tiềm ẩn của mình, theo định hướng phát triển phẩm chất của học sinh.

truong_hoc_vinhomes_me_tri_1

Ngoài ra, Vinschool đồng thời chú ý phát triển những năng lực chuyên biệt, năng lực đặc thù của từng môn học, của từng hoạt động giáo dục. Chính những điều đó đã tạo nên chất lượng riêng của hệ thống giáo dục Vinschool.

Vingroup_1