Lợi ích bất ngờ khi tham dự chương trình Nhà đổi Nhà tại Newhousing

loi-ich-khi-tham-gia-nha-doi-nha-newhousing

Có thể nói “ NHÀ đổi NHÀ” là cơ hội “ vàng” cho tất cả những ai đam mê, quan tâm tới lĩnh vực bất động sản. Đây cũng là sự kiện được tổ chức lần đầu tại Newhousing, với mong muốn đem đến chốn an cư tốt hơn cho người Việt.

Để hiểu rõ hơn về những lợi ích khi tham gia sự hiện “ NHÀ đổi NHÀ”, chúng tôi đã có cuộc trao đổi trực tiếp với bà Phạm Hoàng Nhung – Tổng Giám đốc Công ty CP Kinh doanh và Dịch vụ Bất động sản Newhousing, trưởng ban tổ chức, xoay quanh vấn đề này.

Cơ hội “ vàng” cho tất cả khách hàng

Được biết, “ NHÀ đổi NHÀ” sẽ được Newhousing tổ chức vào ngày 20/8 tới tại khu đô thị Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Bà có thể cho biết sự kiện này được tổ chức xuất phát từ đâu hay được tổ chức với mục đích nào ạ?

Có thể thấy một sự thật là phần lớn khách hàng mua/bán nhà đất hay căn hộ chung cư hiện nay chưa có nhiều kiến thức về bất động sản.  Do vậy, họ mua phải những căn hộ chưa thực sự ưng ý mình hoặc mua về rồi mới thấy nảy sinh nhiều vấn đề bất cập không lường được trước đó.

Cũng vì xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng về việc tìm cho mình một địa chỉ tư vấn, phân phối tin cậy nên ban lãnh đạo Newhousing đã nảy ra ý tưởng tổ chức sự kiện “NHÀ đổi NHÀ” với mong muốn đem đến những tư vấn tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng tìm được nơi an cư phù hợp nhất. Đây cơ hội, là cầu nối cho tất cả khách hàng có nhu cầu tái đầu tư sản phẩm bất động sản mới, mua nhà, đổi nhà, bán lại nhà hay cho thuê nhà…

Lợi ích khi tham gia Nhà đổi Nhà tại Newhousing

Lợi ích khi tham gia Nhà đổi Nhà tại Newhousing

Thưa bà, vậy lợi ích cụ thể của khách hàng khi tham gia sự kiện là gì?

Thứ nhất, Newhousing sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí 100% phí dịch vụ và tư vấn pháp lý. Tất cả các nhu cầu của khách hàng như cần bán, cần cho thuê, hay mua mới…. đều được các chuyên viên tư vấn của Newhousingđáp ứng một cách tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp. Vì vậy, đây có thể coi là cơ hội sở hữu chốn an cư lý tưởng “ có một không hai” đối với tất cả khách hàng.

Thứ hai, đến với sự kiện,. khách hàng có cơ hội “ mặt đối mặt” trực tiếp với khách hàng có cùng nhu cầu. Do đó, khách hàng sẽ tự trao đổi, tự thương lượng trực tiếp với nhau. Và các chuyên viên tư vấn của Newhousingsẽ giữ vai trò tư vấn, hỗ trợ giao dịch giữa các khách hàng để đảm bảo quyền lợi cũng như đảm bảo về mặt pháp lý cho khách hàng.

Thứ ba, tham dự sự kiện “ NHÀ đổi NHÀ” cũng là cơ hội để khách hàng học hỏi bí kíp đầu tư bất động sản hiệu quả, sinh lời cao từ những chia sẻ chuyên gia bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Thứ tư, khách hàng sẽ nắm được những thông tin tổng thể về các dự án của Vinhomes (vị trí, tiện ích, dịch vụ, quy hoạch, thiết kế, giá bán…). Cùng với đó, khách hàng sẽ được thăm quan nhà mẫu, được trải nghiệm thực tế tại dự án… Điều này giúp khách hàng đưa ra được một sự lựa chọn tốt nhất cho tổ ấm tương lai của mình.

Nơi tư vấn, sẻ chia của các chuyên gia bất động sản

Tại sự kiện, sẽ chỉ có sự góp mặt của các chuyên viên tư vấn của Newhousing hay có sự tham gia của các chuyên gia tư vấn từ các sàn khác nhau thưa bà?

Với sự kiện “ NHÀ đổ NHÀ”, sẽ không chỉ có sự tham gia của các chuyên gia tư vấn bất động sản hàng đầu của Newhousing mà còn là nơi hội tụ của nhiều chuyên gia bất động sản ở các sàn khác nhau.

Nếu như trước đây, khách hàng tham gia mua/ bán bất động sản thường chỉ được một vài chuyên gia tư vấn về một vài dự án thì nay với sự kiện “ NHÀ đổi NHÀ”, khách hàng sẽ được gặp gỡ nhiều chuyên gia tư vấn khác nhau. Mỗi chuyên viên tư vấn đều có những thế mạnh riêng và họ sẽ tư vấn cho khách hàng những thông tin tổng thể về nhiều dự án khác nhau, đem đến sự lựa chọn đa dạng, phong phú cho khách hàng.

Thông qua đó, chúng tôi hy vọng rằng, những tư vấn, chia sẻ của các chuyên gia tư vấn bất động sản sẽ giúp khách hàng đưa ra được những quyết định đầu tư đúng đắn cũng như lựa chọn sáng suốt đối với những sản phẩm bất động sản đang sở hữu, tránh những điều rắc rối không đáng có.

Được biết, sự kiện “ NHÀ đổi NHÀ” cũng được coi là cơ hội để các chuyên viên tư vấn bất động sản gặp gỡ, giao lưu trực tiếp, thấu hiểu khách hàng hơn. Bà nghĩ sao về điều này?

“NHÀ đổi NHÀ” không chỉ là cơ hội tốt cho khách hàng mà đây cũng được coi là cơ hội để tất cả anh chị em tư vấn bất động sản có thể gặp gỡ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, nắm bắt nhu cầu thực tế của từng khách hàng và hiểu tâm lý của khách hàng hơn. Thông qua sự tư vấn, chia sẽ trực tiếp, gặp gỡ trực tiếp tại sự kiện, chúng tôi mong muốn các chuyên viên tư vấn sẽ tạo được sự hợp tác với khách hàng trên nền tảng của sự tận tâm và chuyên nghiệp.

Cảm ơn bà!

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM DỰ NHÀ ĐỔI NHÀ TẠI NEWHOUSING