Lợi ích khi sở hữu Vinhomes Gardenia

Lợi ích khi sở hữu Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

  1. Vingroup – chủ đầu tư uy tín của Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Sở hữu Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sang trọng hiện đại đồng nghĩa bạn cũng sẽ được nhận các chính sách ưu đãi, chính sách mua hàng với nhiều lợi ích khác nhau từ chủ đầu tư Vin Group.

Ngoài ra, Tập đoàn Vingroup còn mang đến hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao chỉ có tại những khách sạn hàng đầu thế giới như: dịch vụ dọn dẹp, giặt là, dịch vụ sửa chữa; dịch vụ ẩm thực tại nhà; bảo vệ an ninh duy trì 24/7 và sử dụng miễn phí các tiện ích khác như bể bơi, sảnh lounge, các sân thể thao… cho cư dân  Vinhomes Mỹ Đình.

  1. Vinhomes Gardenia Mỹ Đình tọa lạc tại vị trí vàng

Vị trí của Vinhomes Gardenia Mỹ Đình thuận lợi cho việc di chuyển

Vị trí của Vinhomes Gardenia Mỹ Đình thuận lợi cho việc di chuyển

Tọa lạc tại vị trí đắc địa Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình mang tới lợi thế di chuyển đến các khu vực xung quanh bởi hệ thống giao thông đi lại rất thuận tiện. Đặc biệt, đây là giao điểm của nhiều địa điểm nổi tiếng như: Bến xe Mỹ Đình, trung tâm thương mại Big C, trường học, Bệnh viện thể thao, sân vận động Mỹ Đình, Công viên Thủ Lệ, Học viện Báo chí tuyên truyền,…

  1. Ưu đãi vay vốn khi muốn sở hữu Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Mua nhà tại dự án đẳng cấp Vinhomes Gardenia Mỹ Đình bạn sẽ được hưởng những ưu đãi về hỗ trợ vay vốn. Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng vay và giảm bớt áp lực tài chính, Ngân hàng Techcombank – đơn vị hợp tác với Tập đoàn Vingroup trong dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình luôn đưa ra gói vay ưu đãi chưa từng có.

  1. Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – bàn giao đúng tiến độ trong thời gian ngắn.

Thời gian là một yếu tố quan trọng cho sự thành công của bất kì một nhà đầu tư nào khi tiến hành một dự án. Bởi lẽ thời gian dự kiến sẽ hoàn toàn khác với thời gian hoàn thành của dự án. Nhưng đối với Tập đoàn Vingroup việc bàn giao sản phẩm luôn được chú trọng hơn các vấn đề về vị trí, tiềm năng phát triển, vì tiến độ hoàn thành càng nhanh sẽ càng giao những căn hộ tuyệt đẹp đến tay cho cư dân của dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

  1. Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – môi trường sống lý tưởng

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – môi trường sống lý tưởng

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – môi trường sống lý tưởng

Một môi trường sống hoàn hảo tại Vinhomes Mỹ Đình được thiết kế và xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, kết hợp với hệ thống nội thất sang trọng và tiện nghi. Đặc biệt, bao quanh dự án là những thảm thực vật xanh tươi thanh lọc không khí giúp cư dân được sống trong môi trường lý tưởng, tốt cho sức khỏe.

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình tạo ra một môi trường sống lý tưởng cho gia đình nhiều thế hệ. Những tiện nghi hàng đầu như: khu vui chơi giải trí, không gian xanh, trường học, bệnh viện,… thích hợp cho mọi gia đình nhiều thế hệ.

  1. Thành viên trong cộng đồng văn minh khi sở hữu Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Vinhomes Mỹ Đình sở hữu một môi trường sống lý tưởng, hệ thống dịch vụ và tiện ích cao cấp, hệ thống an ninh hàng đầu,… tất cả nhằm hướng tới những Khách hàng cao cấp có tri thức muốn sở hữu lối sống văn minh.

Sở hữu biệt thự, nhà liền kề hay chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình nghĩa là Khách hàng đang hòa nhập vào một môi trường sống đẳng cấp, có cộng đồng văn minh với trình độ dân trí cao.Một môi trường sống lành mạnh tốt cho sức khỏe, tốt cho sự phát triển của con cái và bản thân là điều có được khi sở hữu sản phẩm BĐS tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

Thành viên trong cộng đồng văn minh khi sở hữu Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Thành viên trong cộng đồng văn minh khi sở hữu Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

  1. Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sở hữu dịch vụ tiện ích đẳng cấp hàng đầu.

Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp hàng đầu Việt nam như: hệ thống nhà hàng ẩm thực; hệ thống giải trí; hệ thống trường học với chế độ giáo dục chuẩn quốc tế, hệ thống bệnh viện,… Sở hữu sản phẩm bất động sản tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình quý khách hàng đang sở hữu trong tay những tiện ích tuyệt vời.

Cập nhật bảng hàng

Mặt bằng tòa A1

Mặt bằng tòa A2

Mặt bằng tòa A3

Chính sách bán hàng

Trải nghiệm Video 360

Vị trí dự án

Quy hoạch dự án

Chủ đầu tư Vingroup

Thiết kế căn hộ

Tiện ích đẳng cấp

Môi trường sống lý tưởng

Lợi ích khi sở hữu

Thủ tục mua đơn giản

Hỏi đáp về Vinhomes Gardenia