Mãn Nhãn Với Thiết Kế 3 Phòng Ngủ

can-ho-3-phong-ngu

Kiến trúc mới lạ, không gian mở kết hợp với thiết kế nội ngoại thất hiện đại… tất cả tạo nên sức hút mãnh liệt của căn hộ 3 phòng ngủ với khách hàng và giới đầu tư.

3 phòng

Tiện nghi, sang trọng với căn hộ 3 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Gardenia có diện tích 110m2. Diện tích này giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những không gian sống thoải mái, lý tưởng cho gia đình.

Các căn hộ này được thiết kế với kiến trúc đột phá, nhấn mạnh vào không gian mở, thân thiện với thiên nhiên mà vẫn đảm bảo tính đẳng cấp, hiện đại. Không những vậy, sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ nói riêng và các căn hộ khác nói chung, chủ sở hữu được hưởng trọn vẹn cảnh quan hoàn hảo, tiện nghi. Dự án Vinhomes Gardenia sẽ đảm bảo cho bạn môi trường sống hoàn hảo nhất.

Có thể nói, căn hộ 3 phòng ngủ rất thích hợp với gia đình có bố mẹ và 2 con. Hiện nay, xu hướng của các gia đình là: “ Dù gái hay trai, chỉ 2 là đủ”. Do vậy, căn hộ 3 phòng ngủ đang rất “ hot” trên sàn bất động sản. Hãy nhanh tay sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ cho gia đình để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất!