Mãn nhãn với thiết kế nội thất đẳng cấp tại Royal City

33

Vinhomes Royal City được xây dựng với kiến trúc mang phong cách hoàng gia châu Âu, sử dụng các tiện nghi công nghệ cao, hiện đại và an toàn cho cuộc sống của mỗi gia đình.

Các căn hộ tại Vinhomes Royal City có diện tích mặt bằng đa dạng (từ 88,3m2 trở lên) với 39 loại khác nhau. Mỗi loại diện tích được chủ đầu tư triển khai thi công theo 2 đến 3 phương án. Theo từng phương án lại được xây dựng theo hai phong cách tân cổ điển và hiện đại. Điều này giúp Royal City có không gian sống đa dạng, đáp ứng nhu cầu chuyên biệt của từng khách hàng.

218

Nội thất căn hộ Royal City được thiết theo phong cách tân cổ điển chủ yếu sử dụng các chất liệu như gỗ, thạch cao… Chính vì vậy, các căn hộ tại đây phát huy được ưu điểm sang trọng và cổ kính nhưng cũng không kém phần hoành tráng của lối kiến trúc Châu Âu cổ điển. Ngoài ra, nó còn phát huy được giá trị mang đậm nét văn hóa dân tộc.

cho-thue-chung-cu-royal-city

Các căn hộ Royal City Vinhomes chủ yếu tập trung vào tính công năng và tránh phụ kiện rườm rà. Các căn hộ được lên kế hoạch chặt chẽ và hợp lý mang lại không gian sống yên bình và không kém phần sang trọng, hiện đại.

vinhomes_royal_city_2_kinhdoanhnet

Đặc biệt, trong việc thiết kế nội thất tại Royal City, Vinhomes chủ trương lắp đặt hệ thống rèm cửa cảm ứng và tự động điều khiển từ xa, đồng thời tiết kiệm năng lượng. Hệ thống các thiết bị hiện đại như: chuông hình ảnh, chốt khóa điện, cổng camera chip điện tử, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn… mang lại cuộc sống hiện đại và an toàn cho cư dân.

khu-do-thi-hoang-gia-royal-city-18

khong-gian-phong-ngu-royalcity

file.328062