Mặt bằng dự án Vincity Sportia

Model

 

tong mat bang du an

Mặt bằng dự án VinCity Sportia được quy hoạch cụ thể theo bản đồ với tỷ lệ 1/500 với diện tích đất 280 ha dự kiến cung cấp căn hộ, nhà ở cho khoảng 80.000 người dân. Theo quy hoạch của Thành phố, VinCity Sportia sẽ nằm trên địa bàn hai phường Tây Mỗ – Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Khu đô thị VinCity Sportia được chia thành 5 phân khu:

  • The Dream: 11 tòa
  • The Power: 17 tòa
  • The Sun: 9 tòa
  • The Hero: 9 tòa
  • The Victory: 12 tòa

Từng phân khu đều có những công trình cao tầng bao gồm chung cư, bệnh viện, trường học tại các khu trung tâm, tạo nên sự nổi bật về không gian sinh sống hiện đại và tiện nghi. Các chung cư cao tầng với khối đế có chức năng kinh doanh dịch vụ, thương mại được bố trí gần với các cửa ngõ ra vào dự án, gần với các nút giao thông và ngã tư giao nhau để thuận lợi đi lại.

Các công trình cây xanh, vườn hoa, công viên được bố trí thích hợp xen kẽ với các công trình xây dựng, mang đến không gian thiên nhiên bao quanh dự án. Các công trình tiện ích bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, siêu thị, khu tập thể thao,… phân bổ đều ở các phân khu, đáp ứng yêu cầu sử dụng tiện ích cho tất cả cư dân. Ngoài ra, Tổ hợp Công viên Thể Thao đa dạng quy mô lớn nhất từ trước tới nay cũng được tích hợp bên trong dự án phục nhu cầu rèn luyện sức khỏe cho các cư dân.

1. Mặt bằng điển hình tòa chữ L

Mặt bằng tòa hình chữ L dự án VinCity Sportia sẽ có mật độ 22 căn/sàn. Trong đó, số lượng các căn hộ sẽ phân bổ như sau:

Mặt bằng hình chữ L
Số lượng căn hộ Mặt bằng hình chữ L/tầng

Nhờ có thiết kế mặt bằng hình chữ L, các căn hộ đều được đón gió và ánh sáng tự nhiên tối đa, đem lại không khí trong lành và mát mẻ cho căn hộ. Só lượng thang máy trong các tòa có mặt bằng hình chữ L là 5 thang máy, 1 thang hàng và 2 thang thoát hiểm. Các căn hộ 3 PN là những căn hộ góc giúp cho căn hộ có tới 2 mặt thoáng, có tầm view rộng hơn và đẹp hơn.

Mặt bằng hình chữ L
Mặt bằng điển hình chữ L

 

2. Mặt bằng điển hình tòa chữ U

Mặt bằng điển hình tòa chữ U có mật độ 30 căn hộ/sàn. Với số lượng căn hộ khá lớn, mật độ xây dựng của các tòa chữ U thường cao hơn các mặt bằng tòa khác. Số lượng thang máy trong tòa nhà là 6 thang máy, 2 thang hàng, 2 thang bộ.

Mặt bằng hình chữ U
Mặt bằng điển hình chữ U

 

Mặt bằng hình chữ U
Số lượng căn hộ Mặt bằng hình chữ U/tầng

Do có mặt bằng hình chữ U, các căn hộ thường có mặt thoáng rất rộng và ít bị chắn. Các căn hộ đưuọc sắp xếp khá hợp lý nên đều đón ánh sáng và thông gió tối đa.

3. Mặt bằng điển hình tòa chữ Z

Mặt bằng điển hình tòa chữ Z có mật độ 19 căn hộ/sàn. Số lượng thang máy trong tòa nhà là 5 thang máy, 1 thang hàng, 2 thang bộ.

Trong đó, số lượng các căn hộ sẽ phân bố như sau:

Số lượng căn hộ mặt bằng chữ Z/tầng
Số lượng căn hộ mặt bằng chữ Z/tầng

 

Mặt bằng điển hình chữ Z
Mặt bằng điển hình chữ Z

Tòa chữ Z VinCity Sportia Đại Mỗ có tới 6 căn hộ góc với tầm view rộng theo hai hướng, thích hợp với những người yêu thích tầm nhìn bao quát rộng rãi. Mật độ căn hộ khá thấp sẽ tạo cảm giác thông thoáng hơn. Đây cũng là tòa có số lượng căn hộ studio lớn với tỷ lệ 3 căn/sàn, đáp ứng yêu cầu tìm những căn hộ diện tích nhỏ, giá hợp lý củ nhiều khách hàng.

Hiện nay, dự án VinCity Sportia đang được thi công san lấp nền móng chuẩn bị xây dựng. Quý khách đăng ký nhận thông tin dự án, chuyên viên kinh doanh Newhousing sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Fields marked with an * are required