Mê mẩn với các căn hộ tại Vinhomes Royal City

07-03-2016-pnn (1)

Thiết kế tối ưu, tận dụng ánh sáng tự nhiên, phong cách hoàng gia châu Âu… tất cả đã giúp các căn hộ tại Vinhomes Royal City trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

So với các dự án khác, dự án Vinhomes Royal City thực sự nổi bật trên thị trường bất động sản. Không chỉ được biết đến là dự án đình đám với các công trình lớn và “độc” nhất Việt Nam, Royal City còn nổi tiếng với các căn hộ đẳng cấp có một không hai.

Các căn hộ tại Vinhomes Royal City được thiết kế theo phong cách hoàng gia châu Âu, đem đến một không gian sống thượng lưu, đẳng cấp cho chủ sở hữu. Với diện tích mặt bằng đa dạng (từ 88,3m2 trở lên), các căn hộ tại đây được bố trí nội thất hợp lý với những không gian khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình.

Đáng chú ý là tất cả các căn hộ tại Vinhomes Royal City đều được thiết kế giao hòa với thiên nhiên, tầm nhìn thoáng rộng, được đón không khí cùng nguồn ánh sáng tự nhiên… Điều này không chỉ giúp căn hộ trở nên thông thoáng hơn, tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ mà còn rất hợp phong thủy, đem lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu.

Đặc biệt, các căn hộ tại Vinhomes Royal City được trang bị các thiết bị tiện nghi công nghệ cao, hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cuộc sống của mỗi gia đình.