NEWHOUSING ẤM ÁP NGẬP TRÀN KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH 2017

Hòa chung không khí của những ngày Giáng và trước thềm đón năm mới 2018, Văn phòng Newhousing ấm áp ngập tràn trong ánh đèn của cây thông Noel, những bông tuyết, những hộp quà  đầy màu sắc, những chú tuần lộc cùng hàng ngàn những quả bóng rực rỡ đón chào một mùa Giáng sinh an lành và một năm mới tươi vui.

Như truyền thống hàng năm, Newhousing luôn trang hoàng cho văn phòng của mình thật sự sinh động và lung linh. Bằng bàn tay khéo léo, bằng sự sáng tạo và tuổi trẻ, các Newhouser đã trang trí cho văn phòng của mình, từng góc làm việc của mình theo phong cách riêng. Chỉ cần bước chân vào Newhousing, bạn sẽ thấy không khí Noel ngập tràn xung quanh mình, và bất giác bạn sẽ thấy lòng ấm áp lạ thường.

NOEL NEWHOUSING 1

NOEL NEWHOUSING 2

NOEL NEWHOUSING 3

NOEL NEWHOUSING 4

NOEL NEWHOUSING 5

NOEL NEWHOUSING 6

NOEL NEWHOUSING 7Không gian ấm áp của Giáng sinh được trang trí bởi những bàn tay Newhouser khéo léo 

Các chị em Công ty cùng nhau chụp những bức hình để lưu lại cho mình mùa Giáng sinh 2017 cùng Newhousing. Nơi đây sẽ lưu lại từng khoảnh khắc, từng khung hình để nơi đây mãi là ngôi nhà chất chứa tình yêu thương.

Vậy là Giáng sinh đang cận kề và Năm mới đang gõ cửa, Newhousing chúc các bạn có một mùa giáng sinh an lành, một năm mới ngập tràn niềm vui.