NEWHOUSING TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần kinh doanh và dịch vụ Bất động sản Newhousing đã tổ chức buổi họp mặt, trao tặng hoa và quà nhằm tôn vinh những người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà, đã và đang cống hiến cho sự phát triển lớn mạnh của Công ty.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật và thành công tốt đẹp, góp phần tăng cường tinh thần thân ái, đoàn kết trong Công ty.

IMG_2728

Thay mặt cho Ban lãnh đạo và “phái mạnh” trong Công ty, đồng chí Vũ Mộng Kiêm đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ, đồng thời đồng chí mong chị em tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trung hậu, đảm đang, phấn đấu vươn lên, cống hiến sức khỏe và trí tuệ cho sự phát triển chung của Công ty. Bên cạnh đó, với tư cách là người vợ, người mẹ, người phụ nữ trong gia đình, chị em phải là người giữ lửa cho mái ấm hạnh phúc, mãi xứng đáng với danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, tiêu biểu cho truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

IMG_2691-min

IMG_2692-min

IMG_2696-min

IMG_2700-min

IMG_2702-min

IMG_2706-min

IMG_2708-min

IMG_2711-min

IMG_2714-min

IMG_2715-min

IMG_2722-min

IMG_2739-min

Cũng nhân dịp này, các nhân viên nữ gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo đã tạo điều kiện để cho chị em phụ nữ trong hệ thống công ty có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.