Newhousing chuyển văn phòng làm việc mới với đầy sự hứng khởi

BIN_5554

Ngày 14/05/2017 Được sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo cùng tâm nguyện của toàn bộ Nhân viên, Công ty cổ phần kinh doanh và dịch vụ Bất động sản Newhousing đã chuyển văn phòng sang văn phòng làm việc mới. Công ty Newhousing xin được trân trọng thông báo tới toàn thể khách hàng và đối tác về địa chỉ làm việc mới của Công ty như sau:

Địa chỉ cũ: Tầng 2, tòa R4, lô 10 tòa nhà Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Địa chỉ mới: Tầng 2, tòa R3, SO 12- 15, tòa nhà Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

» Newhousing tìm kiếm chiến binh cho dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Bước sang một môi trường làm việc mới, điều đầu tiên có thể thấy được đó là tinh thần làm việc của toàn bộ Nhân viên trong Công ty vô cùng hứng khởi . Với cơ sở vật chất tốt, “view” đẹp,”phong thủy” thuận lợi đã giúp Nhân viên Newhousing thêm tinh thần làm việc cho những dự định, những kế hoạch mới được thành công.
Theo chị Phạm Thị Hoàng Nhung – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần kinh doanh và dịch vụ Bất động sản Newhousing: “Ban lãnh đạo đặc biệt chú trọng và quan tâm tới đời sống của Nhân viên trong Công ty. Việc chuyển sang văn phòng mới góp một phần nào đó làm tăng tinh thần làm việc, sự chuyên nghiệp và phát huy khả năng sáng tạo cho các nhân viên.” Chị cũng hy vọng với sự thay đổi này, Công việc của anh chị em sẽ thuận lợi, tinh thần làm việc sẽ thoải mái để gặt hái được nhiều thành công, góp phần vào trong sự phát triển của Công ty, giúp Công ty ngày một lớn mạnh hơn nữa.”

bo phan back

bo phan kinh doanhKhông khí làm việc của Nhân viên khi làm việc ở văn phòng mới

Cũng không quá khi nói rằng: Từ khi chuyển sang văn phòng mới thì lượt chốt Deal tăng đột biến. Các Nhân viên vẫn hay nói đùa với nhau:”Chắc là hợp phong thủy”.  Mặt khác, việc chuyển văn phòng mới giúp nhân viên đi lại thuận tiện hơn, không còn cái tên nào bị “vinh danh” trong danh sách đi làm muộn, tăng tính chuyên nghiệp cho văn hóa Newhousing.
Chị Thùy Linh – Nhân viên Marketing chia sẻ: “Từ khi chuyển sang văn phòng mới, tôi được tạo điều kiện làm việc trong phòng với góc nhìn thoáng, không gian rộng giúp tôi có thêm nhiều ý tưởng, sáng tạo hơn nên Công việc đạt hiệu quả cao hơn.”
Chị Hạnh – Trưởng phòng Nhân sự lại có chia sẻ khác: “Sang văn phòng mới, tỷ lệ tuyển dụng của phòng cao hơn lúc trước. Các bạn ứng viên qua Phỏng vấn đều chia sẻ rằng thích văn phòng làm việc của Công ty và họ rất muốn được làm việc trong môi trường như vậy.”
Có thể nói, việc chuyển sang văn phòng làm việc mới không chỉ là sự kiện thay đổi bộ mặt Công ty, mà thêm vào đó là sự kiện lên dây cót tinh thần giúp cho toàn bộ Nhân viên làm việc hăng say, hứng khởi. Tạo tiền đề cho những kế hoạch sắp tới được thuận lợi, thành công.
Thay mặt ban lãnh đạo, Sang văn phòng làm việc mới, Chúc toàn thể Nhân viên Newhousing thành công, thuận lợi, đạt được những bước tiến mới trong công việc cũng như cuộc sống.

» “Tâm – Tầm – Tín” – phương châm kinh doanh của các chiến binh Newhousing