Newhousing cùng hành trình khám phá Quốc đảo sư tử Singapore

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho nhân viên là một trong những hoạt động thường xuyên mà Công ty cổ phần kinh doanh và dịch vụ Bất động sản Newhousing luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui và thể hiện được sự quan tâm của đến đời sống tinh thần của anh chị em nhân viên Công ty. Đây cũng là một món quà mà Newhousing muốn dành tặng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua. Đồng thời, đây cũng là dịp để thư giãn, bổ sung thêm sức khoẻ và tinh thần tốt hơn sau những ngày làm việc chăm chỉ, mệt mỏi của tập thể Newhousing, lên dây cót tinh thần cho những dự án sắp tới.

Từ ngày 04-07/10/2017 được sự nhất trí của ban lãnh đạo, Newhousing đã chọn đất nước xinh đẹp và trong sạch nhất thế giới là Singapore làm điểm dừng chân cho chuyến đi này.
Singapore không chỉ được biết đến là một quốc gia xanh, sạch, đẹp mà còn là đất nước đa dân tộc với nền văn hóa đa dạng do ảnh hưởng từ nhiều quốc gia như Ấn Độ, Trung Quốc, Maylaysia… Cùng Newhousing khám phá những nét đẹp cổ kính xen lẫn vẻ đẹp hiện đại, phong cách, đặc biệt “chỉ có 1 không 2” của đất nước Quốc Đảo Sư Tử này. Những bức tranh cổ kính tại đây là những mảnh ghép làm cho bức tranh về đất nước Singapore trở nên hoàn mỹ hơn.

IMG_7832-minNewhousing cùng hành trình khám phá quốc đảo Sư tử Singapore

IMG_7724-min

IMG_7720-min

IMG_7724-minSingapore với cảnh đẹp và môi trường nơi đây – Được ví như viên ngọc xanh của Châu Á

Với số lương hơn 30 người tham quan, chương trình du lịch và khám phá đất nước Singapore 4 ngày 03 đêm từ ngày 04-07/10/2017. Lịch trình du lịch sắp xếp hợp lý, mọi người được tham quan, khám phá những công trình độc đáo nổi tiếng tại đất nước Singapore như: Công viên Sư Tử Biển – Biểu tượng của Singapore, Bay South Garden, đảo Sentos, Casino, Khu vực Trưng bày kẹo chocolate, tham quan Universal Studio,… ngoài chương trình tham quan mọi người còn được tự do mua sắm và thưởng thức đặc sản tại đất nước này.

IMG_7962-min

IMG_8015-min

IMG_7940-min

IMG_7753-min

IMG_7742-minNewhousing khám phá những địa điểm vui chơi thú vị và nổi tiếng ở Singapore

Chuyến đi tham quan du lịch tới quốc đảo sư tử đã kết thúc, mọi người trở về an toàn và vui vẻ. Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng Công ty Newhousing ngày càng ổn định và phát triển.