Newhousing đào tạo nhân sự tháng 2/2017

Newhousing Training 2

Ngày 28/2/2017, tại văn phòng tòa R4, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội, Công ty Cổ phần Kinh doanh và Dịch vụ Bất động sản Newhousing đã tổ chức đào tạo chuyên môn cho các nhân sự đang làm việc tại công ty. Giám đốc công ty- bà Phạm Hoàng Nhung trực tiếp chủ trì buổi đào tạo.

Buổi đào tạo được tổ chức trong bối cảnh hoạt động phân phối các dự án bất động sản có những điểm mới và công ty vừa tiếp nhận một lượng đáng kể nhân viên đến làm việc. Đây là dịp quan trọng để Ban lãnh đạo Newhousing truyền đi những thông tin mới nhất, lắng nghe và tháo gỡ những khó khăn của nhân viên, từng bước nâng cao chất lượng nhân sự của công ty.

Là một nhân viên mới, khá trẻ về tuổi đời và tuổi nghề, anh Mai Tiến Nam chia sẻ: “Buổi đào tạo thực sự hữu ích đối với tôi. Cách trình bày của chị Nhung rõ ràng, khúc chiết và đặc biệt cuốn hút. Tôi đã học được thêm nhiều kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, nhiều thắc mắc của tôi cũng đã được giải đáp thấu đáo trong buổi đào tạo này”.

Newhousing
Giám đốc Phạm Hoàng Nhung trực tiếp cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc của các thành viên trong buổi đào tạo nhân sự.

Cũng trong sự kiện này, điểm qua những thành tựu công ty đã đạt được sau một tháng làm việc đầu Xuân 2017, bà Phạm Hoàng Nhung- Giám đốc Newhousing thông báo, kết quả kinh doanh trong tháng 2/2017 của công ty cho thấy những tín hiệu khả quan, tích cực. Bà đánh giá cao sự chủ động, nỗ lực, nhanh chóng nắm bắt nhịp độ công việc ngay sau Tết của tất cả các thành viên trong công ty.

Là đại lý chiến lược phân phối các sản phẩm bất động sản mang thượng hiệu Vinhomes đẳng cấp, Newhousing đang trải qua giai đoạn hoạt động đặc biệt quan trọng trong năm khi dự án Vinhomes Skylake vừa chính thức ra mắt tòa căn hộ cuối cùng- tòa S3. Thời điểm này đòi hỏi sự tập trung cao độ, ý thức trách nhiệm của tất cả mọi người. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Giám đốc Phạm Hoàng Nhung kỳ vọng trong thời gian tới, các thành viên Newhousing sẽ tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa năng lực, sự cố gắng để thu về những kết quả kinh doanh tốt. Về phía mình, bà khẳng định, sẽ sẵn sàng hỗ trợ hết mức và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho anh em công tác, phấn đấu tiếp tục củng cố và nâng cao vị thế của Newhousing trong tương lai.

Đào tạo đội ngũ nhân lực là công việc luôn được Newhousing chú trọng, coi đó là hoạt động cốt lõi của công ty. Định hướng này nhận được sự đồng thuận và tin tưởng cao của đội ngũ nhân sự. Chị Lê Thị Dịu- một nhân viên “cứng” của công ty cho biết: “Tôi rất ấn tượng về tác phong làm việc chuyên nghiệp và tận tình đối với nhân viên của Ban lãnh đạo Newhousing. Điều đó giải thích vì sao sau một khoảng thời gian làm việc tại một số đơn vị, tôi đã lựa chọn và gắn bó với Newhousing”.