Newhousing đạt 100% doanh số được giao sau 15 ngày ra mắt toà A3

bin_5568

Với việc thay đổi chiến lược đúng đắn và hợp thời điểm … Newhousing đã bứt phá ngoạn mục với doanh số phân phối toà A3 Vinhomes Gardenia đạt 100% chỉ sau 15 ngày ra mắt sản phẩm chính thức.

Từ thay đổi chiến lược…

Có thể nói, thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2016 sôi nổi hơn bao giờ hết. Hàng loạt các sản phẩm được tung ra khiến thị trường bất động sản vốn đã “nóng” lại liên tục “dậy sóng”.

Trong số các sản phẩm hot nhất thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội thời điểm hiện tại, phải kể đến toà A3 dự án Vinhomes Gardenia. So với toà A1 và A2, toà A3 The Arcadia – Vinhomes Gardenia sở hữu đầy đủ các ưu thế của một toà căn hộ kiểu mẫu, xứng đáng là toà nhà VIP nhất dự án “Thành phố Ban mai”. Đây là toà sở hữu bể bơi bốn mùa trong nhà duy nhất tại dự án với tầm nhìn “đắt giá”, bao trọn cảnh quan thiên nhiên cũng những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp nhất.

anh-nhin-tu-tren-cao-a3
Toà A3 nằm tại trung tâm dự án, sở hữu tầm nhìn “độc nhất vô nhị” tại dự án Vinhomes Gardenia

Xét trên mặt bằng tổng thể, toà A3 dự án Vinhomes Gardenia hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn của toà căn hộ đáng sống nhất Việt Nam, có đầy đủ sức hấp dẫn và khả năng cạnh tranh cao so với các dự án khác cùng thời điểm.

Tuy nhiên, nhằm đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của thị trường, Newhousing phải đưa ra kế hoạch cũng như chiến lược mới. Theo đó, Newhousing đã tập trung nguồn lực marketing với các chiến dịch: “Chốt 1 căn tặng 20 khách quan tâm”  và “chiến dịch cho tân binh mới” để thu hút đội ngũ chuyên viên tư vấn hùng mạnh. Ngoài ra, Newhousing cũng quyết định mở rộng văn phòng, tạo môi trường chuyên nghiệp, giúp nhân viên tập trung cao độ cho hiệu quả làm việc cao nhất…

Đến bứt phá ngoạn mục…

Có thể nói, những nỗ lực thay đổi của Newhousing đã thu được kết quả xứng đáng. Chỉ chưa đầy một tháng đưa ra chiến lược mới, Newhousing đã thu hút thêm nhiều “tân binh” mới, nhiều chuyên gia tư vấn lâu năm cũng về với “gia đình” Newhousing. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Newhousing ngày càng mạnh hơn nữa.

Toàn thể nhân viên Newhousing đã tập trung cao độ với toà A3 – toà nhà đẳng cấp và cũng là cơ hội sở hữu cuối cùng ở dự án Vinhomes Gardenia. Chỉ sau 15 ngày ra mắt chính thức, Newhouisng đã cán đích ngoạn mục, đạt 100% doanh số căn hộ A3 được giao. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng và nhà đầu tư lớn mạnh đã biết đến sự hiện diện của toà A3 Vinhomes Gardenia, trở thành những khách hàng thân thiết, đồng hành cùng Newhousing trong những chặng đường phát triển tiếp theo.

img_7897
Đội ngũ chuyên viên tư vấn hùng mạnh của Newhousing sẽ bứt phá ngoạn mục, làm nên những kỳ tích…

Thành công này có thể xem là tiền đề, là động lực để Newhousing tiếp tục nỗ lực trong phân phối toà A3 Vinhomes Gardenia hơn nữa, đem đến sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng phục vụ, trở thành cầu nối tin cậy nhất cho tất cả quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về toà A3 Vinhomes Gardenia, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Kinh doanh và Dịch vụ Bất động sản Newhousing

Địa chỉ: R4-L2-10, khu đô thị Royal City – 72A Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Số điện thoại: 0936.315.655

Website: https://newhousing.vn/

Email: info@newhousing.vn