NEWHOUSING ĐÓN TRUNG THU CÙNG CÁC EM VIỆN HUYẾT HỌC TRUYỀN MÁU TRUNG ƯƠNG

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Ban Giám đốc, tối ngày 04/10/2017, Newhousing cùng nhóm thiện nguyện sinh tồn (Sinh viên Học viện Ngân hàng) đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các trẻ em Viện huyết học và truyền máu Trung Ương

Đến dự chương trình có các Nhân viên của Newhousing, các bạn đội tình nguyện nhóm Sinh tồn cùng với các trẻ em không may mắn khi mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo và các bậc phụ huynh của các em tại bệnh viện Huyết học.

Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng và đầy ý nghĩa bằng các bài hát, tiết mục văn nghệ, nhảy hiện đại. Góp vui còn có các tiết mục do chính các em biểu diễn … Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng và những bệnh nhân đang điều trị tại viện. Các em đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích, phần nào đó xua tan đi nỗi đau bệnh tật hoành hành. Cũng trong Chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng mỗi em những chiếc bánh trung thu tự làm, những phần quà giá trị vật chất nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm to lớn của những người tới thăm.

IMG_2269-min

IMG_2272-minCác em vui chơi cùng các hoạt động âm nhạc, ca hát

IMG_2291-min

IMG_2280-minNewhousing cùng các bạn Tình nguyện viên đã đem đến cho các em một mùa Trung thu trọn vẹn

Trong tâm trạng ngậm ngùi, Chị Hà – Nhân viên kế toán của Newhousing chia sẻ: “Đây không phải lần đầu tiên tôi cùng Newhousing tới thăm và trao quà cho các em nhưng lần nào tới đây tôi đều không ngăn được nước mắt. Các em là những thiên thần bé nhỏ nhưng phải gánh chịu trong mình những nỗi đau bệnh tật quá lớn, những căn bệnh cướp đi của các em quyền được ra ngoài vui chơi như các bạn đồng trang lứa. Tôi chỉ mong với một chút tấm lòng của mình sẽ giúp các em có được niềm vui cho một đêm Trung thu trọn vẹn, để tôi lại được thấy các em cười, những nụ cười hạnh phúc.”

IMG_2298-min

IMG_2308-min

IMG_2309-min

IMG_2316-minNhững món quà trao đi với tình cảm sâu sắc nhất

Đây là một trong những hoạt động thiết thực và thường xuyên của Newhousing cùng nhóm Thiện nguyện Sinh tồn, thể hiện sự quan tâm ban lãnh đạo Newhousing tới các trẻ em đang điều trị tại Viện huyết học truyền máu Trung ương. Đồng thời, đây cũng là hoạt động có ý nghĩa cho các em có một mùa Trung thu trọn vẹn, và hơn thế nữa nhằm tiếp thêm tinh thần và sức mạnh giúp các em có thêm động lực chiến đấu với những căn bệnh hiểm nghèo.

Hy vọng một ngày nào đó không xa, các em sẽ khỏi bệnh và nụ cười lại rạng rỡ trên môi để viết tiếp những ước mơ còn dang dở!