Newhousing – Đơn vị phân phối chính thức dự án Vinhomes Gardenia

slide2

Newhousing là một trong những đại lý phân phối chiến lược các dự án của Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup. Hiện tại, Newhousing đang là đơn vị phân phối chính thức dự án Vinhomes Gardenia, dự án “tâm điểm xanh” tại khu vực phía Tây thành phố.

Trải qua thời gian dài gắn bó với thương hiệu Vinhomes, Newhousing rất tự hào là đại lý phân phối dự án Vinhomes Gardenia- Thành phố ban mai, nơi khơi nguồn hạnh phúc. Đây có thể coi là dự án “đình đám” của Vingroup, làm thay đổi diện mạo và thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản phía Tây trong năm 2016.

bin_5554

Đến với Newhousing, quý khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn miễn phí trong suốt quá trình giao dịch. Đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản hàng đầu của Newnousing sẽ tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất, giúp khách hàng có được những thông tin đầy đủ và lựa chọn được căn hộ Vinhomes Gardenia ưng ý, phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

viber-image

Là đơn vị phân phối cấp 1 dự án nên khi khách hàng giao dịch mua căn hộ Vinhomes Gardenia với Newhousing đồng nghĩa với việc khách hàng không phải mua hàng qua trung gian. Đây là một trong những lợi thế, giúp khách hàng hạn chế được mọi rủi ro về tài chính cũng như thời gian và công sức.

bin_5568

Với hệ thống tiện ích và dịch vụ vượt trội cùng chính sách bán hàng đặc biệt hấp dẫn, Newhousing tin rằng những căn hộ sang trọng bậc nhất của toà A3 Vinhomes Gardenia sẽ mang đến cho quý khách một cuộc sống tươi đẹp nhất, hạnh phúc nhất và đẳng cấp nhất. Một tổ ấm tuyệt đẹp cùng môt trường sống đẳng cấp chắc chắn sẽ giúp cho quý khách vừa yên tâm phấn đấu sự nghiệp, vừa có nhiều thời gian bên gia đình yêu thương.

img_3742
Sự kiện giới thiệu toà A3 Vinhomes Gardenia của Newhousing ngày 9/10/2016

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Kinh doanh và Dịch vụ Bất động sản Newhousing

Địa chỉ: R4-L2-10, khu đô thị Royal City – 72A Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Số điện thoại: 0936.315.655

Website: https://newhousing.vn/

Email: info@newhousing.vn