Newhousing Gala Dinner: Đầm ấm, sôi động, đầy nghĩa tình

IMG_2494

Ngày 18/1/2017, tại Khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội, Công ty Cổ phần Kinh doanh và Dịch vụ Bất động sản Newhousing đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2016 và chào đón năm mới 2017 – Newhousing Gala Dinner. Sự kiện đã diễn ra thành công rực rỡ với sự quy tụ và hội ngộ của các vị đại biểu, khách quý, các đối tác quan trọng cùng sự hiện diện của 500 anh em nhân viên Newhousing.

Mặc dù 17h sự kiện mới chính thức bắt đầu, nhưng ngay từ 16h, toàn bộ nhân viên Newhousing đã có mặt đông đủ. Các đội văn nghệ nhiệt tình tập dượt và MC tranh thủ xem lại các nội dung quan trọng của chương trình. Đúng 17h, ban tổ chức đã chuẩn bị xong, sự kiện đã sẵn sàng.

IMG_1917

Mở màn chương trình, ca sĩ Huỳnh Hải với ca khúc “Hoa cỏ mùa xuân” đã gây ấn tượng mạnh với tất cả hội trường. Sân khấu nóng hơn với ca khúc thứ hai “Nắng có còn xuân” của Huỳnh Hải. Với giọng ca đầy nội lực, ca sĩ Lê Phong với ca khúc “Vũ điệu thần tiên” đã khiến sân khấu sôi động hơn bao giờ hết. Cả hội trường cũng vỗ tay theo tiếng nhạc, cổ vũ nhiệt tình cho Lê Phong.

IMG_2123
Ca sĩ Huỳnh Hải “đốt nóng” sân khấu với 2 ca khúc mở màn

Ngay sau các tiết mục âm nhạc mở màn, bà Phạm Hoàng Nhung – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh và Dịch vụ Bất động sản Newhousing lên phát biểu khai mạc chương trình. Trong phần phát biểu của mình, bà Phạm Hoàng Nhung đã tổng kết những hoạt động và thành tích đã đạt được của Newhousing trong năm 2016. Trong đó, bà Phạm Hoàng Nhung đã gửi lời cảm ơn chân thành về sự hỗ trợ và giúp đỡ của chủ đầu tư Vinhomes, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành về sự nỗ lực và cố gắng của toàn thể nhân viên trong suốt năm 2016 vừa qua.

IMG_2154
Bà Phạm Hoàng Nhung – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh và Dịch vụ Bất động sản Newhousing phát biểu khai mạc

Có thể nói sự kiện Newhousing Gala Dinner là dịp đặc biệt để Newhousing cùng ngồi lại sau một năm vất vả và cũng là dịp để toàn thể công ty nhìn lại một chặng đường đã qua. Tại sự kiện, như một lời cảm ơn chân thành nhất, ban lãnh đạo công ty đã vinh danh các phòng và cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc. Theo đó, giải Phòng Kinh doanh xuất sắc thuộc về Phòng Nhà Mới, giải Phòng Kinh doanh hiệu quả thuộc về Phòng Galaxy, giải Chuyên viên tư vấn tài ba thuộc về anh Huy Tuyên, giải Gương mặt triển vọng thuộc về anh Hoài Nam, giải Super Admin thuộc về chị Phùng Hồng Vân. Và đặc biệt nhất, giải Phòng kinh doanh đạt thành tích xuất sắc trong chương trình “Về đích 1000 tỷ” thuộc về Vhomes – Đối tác chiến lược của Newhousing.

IMG_2397
Ông Hoàng Văn Sơn đến tham dự sự kiện
IMG_2191
Các phòng kinh doanh và cá nhân đạt thành tích xuất sắc được vinh danh tại sự kiện

Đan xen với phần dự tiệc là phần thi văn nghệ hết sức thú vị và lôi cuốn. Các đội kinh doanh đã thể hiện được những tài năng âm nhạc trời phú của mình. Mỗi đội với màu sắc và phong cách âm nhạc riêng đã làm nên một phần thi văn nghệ phong phú về thể loại, đa dang về nội dung và đầy gay cấn. Kết thúc phần thi văn nghệ, BTC đã tiến hành trao giải cho các đội và cá nhân xuất sắc. Theo đó, Giải xuất sắc thuộc về tiết mục “Thơ tình của núi” đến từ Phòng Nhà Mới, Giải Phong cách thuộc với tiết mục “Điệp khúc mùa xuân” đến từ Phòng Money, Giải Ấn tượng thuộc về tiết mục “Làng quan họ quê tôi” của Phòng Nhà Mới và giải Giọng ca tài năng thuộc về tiết mục “Nếu em được chọn lựa” của Phòng Galaxy.

IMG_2314
Tiết mục “Thơ tình của núi” đạt Giải xuất sắc của Phòng Nhà Mới
IMG_2247
Tiết mục “Làng quan họ quê tôi” với giải Tiết mục Ấn tượng
IMG_2298
“Điệp khúc mùa xuân” đến từ Phòng Money

Có thể nói, phần bốc thăm trúng thưởng là phần được nhiều người mong chờ nhất trong đêm Newhousing Gala Dinner. Giải thưởng 5 chiếc sạc dự phòng và 1 iphone 7 đã được trao cho các chủ nhân đầy may mắn.

IMG_2503
Ca khúc “Nối vòng tay lớn” kết thúc sự kiện

Sự kiện kết thúc với sự góp mặt của toàn thể khách mời và 500 nhân viên trong ca khúc “Nối vòng tay lớn”. Toàn thể hội trường đã cùng hoà chung trong ca khúc kết thúc này. Sự kiện kết thúc trong không khí đầy vui tươi, phấn khởi và đầy ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện:

IMG_2083

IMG_2188

IMG_2280

IMG_2343

IMG_2463