Newhousing – Gặp mặt khai xuân đầu năm đầy ấn tượng

IMG_4930

Hoà trong không khí tưng bừng của mùa xuân đất trời, buổi gặp mặt khai xuân Đinh Dậu 2017 của Newhousing diễn ra trong không khí vô cùng vui tươi, phấn khởi. Những khuôn mặt rạng rỡ, những nụ cười toả nắng, những cái bắt tay, những lời chúc ngọt ngào… tất cả tạo nên sắc xuân đầy mới mẻ tại ngôi nhà chung Newhousing.

Từ buổi gặp mặt đầu năm ngọt ngào…

Như một lời “hẹn ước”, sáng ngày 2/2/2017, toàn thể cán bộ nhân viên của Newhousing đều tụ họp đông đủ tại văn phòng công ty. Trong tiết xuân ngọt ngào, đại gia đình Newhousing đã có buổi gặp mặt đầy ấn tượng.

8h sáng, hoa quả, bánh kẹo và đồ uống đã được chuẩn bị đầy đủ. Mở bàn buổi gặp mặt, bà Phạm Hoàng Nhung – Tổng Giám đốc công ty gửi lời chúc năm mới và lì xì đầu năm cho toàn thể nhân viên công ty. Những cái bắt tay thật chặt, những lời chúc thịnh tình và hương hoa ngào ngạt lan toả khắp văn phòng đã tạo nên không khí rộn ràng, đầy phấn khởi.

IMG_4911

Sau màn lì xì lấy may đầu năm, tất cả gia đình Newhousing đã cùng nâng ly, chúc cho một năm mới nhiều thành công và thắng lợi. Câu khẩu hiệu “Newhousing – Newhousing – Newhousing” được đồng loạt hô vang đầy hào sảng như một lời hứa hẹn về thành công vang dội và những thành quả to lớn mà Newhousing sẽ gặt hái được trong năm 2017.

Qua những cái chạm cốc, mọi người cùng ngồi lại chuyện trò, hàn huyên sau những ngày Tết sum vầy bên gia đình. Tiếng cười nói rôm rả hoà quyện với tiếng nhạc rộn ràng khiến văn phòng bừng sáng, bỏ ngoài kia những gió rét của thời tiết.

Đến hành trình lễ phật…

Sau phần tiệc ngọt khai xuân, toàn thể nhân viên của Newhousing đã cùng nhau hành hương đi lễ chùa. Bởi các thành viên Newhousing tin rằng lễ chùa đầu năm là khởi đầu của mùa xuân, của sự sống. Bởi vậy, đây là dịp  để mỗi thành viên trong công ty vãn cảnh chùa, cảm nhận hơi thở của mùa xuân, cũng là khoảnh khắc hiếm hoi để con người tìm được sự thanh thản nơi tâm  hồn sau những bộn bề, lo toan của cuộc sống.

Đầu tiên, mọi người cùng lên lễ ở miếu trên toà R1 Royal City. Ngọn đèn, chén nước, lễ nghi, hoa quả đã được chuẩn bị đầy đủ. Mọi người ai nấy chắp tay nguyện cầu, cầu mong gia đình bình an, cầu mong sự nghiệp hanh thông, có nhiều may mắn…

IMG_4958
Lễ trên miếu toà R1 Royal City

Sau khi lễ xong, mọi người cùng nhau đi lễ ở đình Ứng Thiên và chùa Phúc Khánh (Hà Nội). Khói hương nghi ngút, những bức tượng Phật với dáng vẻ uy nghi cùng những mâm ngũ quả màu sắc rực rỡ như hòa quyện với nhau tạo nên một chốn linh thiêng huyền ảo, giúp lòng người thanh tịnh. Nơi đây, tất cả thành viên Newhousing, ai nấy ngồi chắp tay niệm Phật, thành tâm hướng về nguồn cội, tâm linh.

Anh Phạm Thanh Tùng – một nhân viên Newhousing cho biết: “Xuân năm nào mình cũng đến chùa để thắp hương, cầu khấn. Bởi khi đến với cửa phật, mình thấy lòng nhẹ nhàng hơn. Mình thấy việc cúng lễ đầu năm là một nét đẹp văn hóa tâm linh rất  đáng để gìn giữ”.

IMG_4998
Hành trình đi lễ đền Trần và chùa Phổ Minh ( Nam Định)

Sau hành trình lễ ở đình Ứng Thiên và chùa Phúc Khánh, Newhousing tổ chức hành trình đi lễ tại đền Trần và chùa Phổ Minh ( Nam Định) vào ngày 4/2/2017. Đây thực sự là một ngày đầy ý nghĩa với tất cả các thành viên trong đại gia đình Newhousing. Bởi, đây không chỉ là hành trình về với đất phật mà còn là cơ hội để tất cả các thành viên công ty gắn kết và hiểu nhau hơn.

IMG_4999
Liên hoan ăn uống tại Nam Định