Newhousing ra mắt hệ thống truyền thông đa kênh đồng nhất một nền tảng

2

“Nền tảng BigData về bất động sản của Newhousing là kết quả của cả quá trình tổng hợp dữ liệu trong thời gian dài, cộng thêm sự hợp tác chặt chẽ giữa Newhousing và các đối tác truyền thông lớn, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực CNTT khai phá dữ liệu lớn, đây là nền tảng bất cứ doanh nghiệp BĐS nào cũng mong muốn có được”, theo ông Vũ Kiêm – Giám đốc dự án NHS multi channel.

Ý tưởng từ đâu?

Bước vào kỷ nguyên số với sự xuất hiện hàng trăm công cụ truyền thông mang thông điệp đến khách hàng, các công ty bất động sản nói riêng và hàng nghìn công ty thuộc các lĩnh vực khác nói chung đang gặp phải rào cản lớn khi “đi lạc” trong kho dữ liệu, mớ công cụ hỗn độn để tìm ra một vài khách hàng có nhu cầu mua bán, sử dụng dịch vụ của mình. Thực tế cho thấy, nhiều khách hàng đang tỏ ra khó chịu khi bị làm phiền một cách thái quá bởi công cụ Spam SMS hay những cuộc điện thoại “phiền não” vào những thời điểm không thích hợp… Và tất nhiên, kết quả từ những hình thức này mang lại là sự phản hồi không mấy tích cực từ phía khách hàng.

Sau một thời gian dài nghiên cứu bài bản về xu hướng công nghệ và phương pháp ứng dụng với sự hỗ trợ nhiệt tình của một số chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ, Newhousing đã tìm ra ý tưởng riêng, đó là việc dựa trên BigData làm nền tảng xây dựng các công cụ truyền thông. Đây là nền tảng làm cho các công cụ trở nên thông minh hơn, đúng đối tượng hơn và đặc biệt, tất cả được vận hành trên một hệ thống đồng nhất mang tên: NHS multi channel.

Vậy NHS multi channel là gì?

Được vận hành trên nền tảng BigData chuyên biệt về bất động sản, có thể nói NHS Multi chanel là hệ thống công nghệ và dữ liệu bất động sản mạnh nhất thị trường hiện nay. Tham gia thị trường bất động sản cao cấp từ khi thị trường còn rất sơ khai, Newhousing đã có một sự tích lũy về kinh nghiệm, đặc biệt là dữ liệu người dùng (sở thích, vị trí địa lý, hành vi …) của khách hàng trong dòng sản phẩm này. Không những thế, kho dữ liệu này còn được cộng hưởng thêm bởi rất nhiều đối tác truyền thông lớn, khai phá dữ liệu lớn mà Newhousing đã cộng tác trong thời gian rất dài.

1

NHS multi channel có gì khác biệt?

Điều đặc biệt trong hệ thống NHS multi channel là việc target đúng đối tượng khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu một dự án, một căn hộ ở một khu vực địa lý nhất định, với một ngân sách xác định tương ứng thu nhập của mình để giới thiệu và cung cấp đầy đủ thông tin nhất, đúng lúc nhất với chi phí tiết kiệm nhất… Do đó, hệ thống này sẽ tránh việc làm phiền những người không có nhu cầu, giúp tiết kiệm chi phí truyền thông tối đa và mang lại hiệu quả cao nhất.

 

3
Một tin nhắn đúng lúc khách hàng đang tìm hiểu dự án

Với các chiến lược và kịch bản tiếp cận thông minh, NHS Multi channel sẽ khiến khách hàng cảm thấy rất dễ chịu và hài lòng. Khách hàng sẽ không bị bức xúc bởi các luồng tiếp thị ào ạt (Spam SMS, gọi điện làm phiền …) vào những lúc bận rộn không mong muốn. Thêm nữa, hệ thống chứa dữ liệu cực lớn sẽ phân tách và có khả năng thấu hiểu khách hàng một cách cặn kẽ, có khả năng dự đoán và nắm bắt nhu cầu của khách để hướng dẫn và làm khách hàng không mất thời gian tìm hiểu quá lâu để ra quyết định.

Hệ thống bước đầu mang lại những kết quả hết sức khả quan, và vẫn đang được tiếp tục nghiên cứu và nâng cấp để ngày một thông minh hơn, phong phú hơn nhằm đáp ứng với nhu cầu thị trường và nhu cầu của chính Newhousing trong công tác đưa các sản phẩm Vinhomes đến với khách hàng.

Newhousing là đơn vị phân phối chiến lược các sản phẩm bất động sản của Vingroup như: Vinhomes Royal city, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình … Dưới sự điều hành bởi Th.s CNTT Phạm Hoàng Nhung, cùng với kinh nghiệm nhiều năm gắn bó với bất động sản thương hiệu Vinhomes, Newhousing đang không ngừng nỗ lực hơn nữa để trở thành cầu nối tin cậy, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Kinh doanh và Dịch vụ Bất động sản Newhousing

Địa chỉ: R4-L2-10, khu đô thị Royal City – 72A Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Số điện thoại: 0936.315.655

Website: Newhousing.vn

Email: info@newhousing.vn