NEWHOUSING TẶNG QUÀ CHO CÁC EM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI

Để góp phần gìn giữ và phát huy những giá trị Văn hóa tốt đẹp của Newhousing. Đồng thời, tạo gắn kết tình yêu thương trong cộng đồng. Thường niên cứ đến dịp Tết thiếu nhi 1/6 hàng năm, Công ty cổ phần kinh doanh và dịch vụ Bất động sản Newhousing phối hợp cùng tổ chức thiện nguyện Sinh Tồn – tổ chức trao tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo tại Viện huyết học và truyền máu Trung Ương.

IMG_4279-min

IMG_4283-min

Chúc các em có một ngày tết thiếu nhi trọn vẹn 

Chiều thứ 7 ngày 26/5/2018, Newhousing đã cùng nhóm Sinh tồn phát phần quà cho các em thiếu nhi. Nhìn các em đang hàng ngày chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, chị Hồng Vân – TP kế toán Newhousing nghẹn ngào chia sẻ :” Nhìn các em hàng ngày bị căn bệnh hiểm nghèo hoành hành, tôi đã không cầm được nước mắt. Cũng là một người mẹ, tôi thấu hiểu được nỗi đau của các bà mẹ nhìn những đứa con của mình đang hàng ngày chịu đựng cơn đau của căn bệnh. Tôi mong rằng với một chút quà nhỏ của mình, tôi sẽ mang lại cho các em niềm vui cho ngày quốc tế thiếu nhi trọn vẹn. Hy vọng các em sẽ mau chóng khỏe bệnh để lại được đi học bình thường giống như các bạn cùng trang lứa.”

IMG_4291-min

IMG_4293-min

IMG_4280-min

IMG_4297-min

IMG_4294-min

Newhousing cùng các bạn nhóm Sinh Tồn mang tới nụ cười cho các em 

Chị Hoàng Nhung – Giám đốc Newhousing cũng gửi lời chúc tới các con: “Newhousing cùng những tấm lòng hảo tâm gửi món quà nhỏ tới các con, chúc các con chóng khỏe để lại được vui chơi và đi học như các bạn. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm của các anh/chị cô chú tới các con, hy vọng phần nào đó tiếp thêm động lực cho các con chống chọi với căn bệnh đang hàng ngày khiến các con đau đớn.

“Yêu thương chính là sự sẻ chia”, Newhousing sẽ giữ giá trị văn hóa của mình trên bước đường phát triển, để tình yêu thương lan rộng, để các em có nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống, để các em có một tương lai tốt đẹp hơn.

sua chua bien tan