Newhousing thiện nguyện tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương

IMG_9232

Cuộc sống có những mảnh ghép không trọn vẹn. Những hoàn cảnh, những mảng đời,những con người vẫn hàng ngày chống chọi với căn bệnh, vẫn nỗ lực vượt qua đớn đau để có thể tiếp tục duy trì được sự sống. Họ là những bệnh nhân Nhi tại Viện huyết học và truyền máu Trung ương.

Newhousing thiện nguyện tại Viện huyết học truyền máu Trung ương

» Giao hữu bóng đá – Hoạt động thể thao, nâng cao sức khỏe của Newhousing

Newhousing thiện nguyện tại Viện Huyết học truyền máu Trung ươngChiều ngày 13/05/2017, Ban lãnh đạo  với sự góp mặt của Bà Phạm Thị Hòang Nhung – Tổng Giám đốc, Ông Vũ Huy Khoái – Giám đốc Kinh doanh Nhà Mới Newhousing , bà Phạm Thị Hương – Giám đốc Kinh doanh Queen Newhousing cùng nhân viên Công ty cổ phần kinh doanh và dịch vụ Bất động sản Newhousing đã có buổi từ thiện đầy xúc động đối với các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện. Ban lãnh đạo tận tình hỏi thăm bệnh tình của các em, đồng thời cũng gửi gắm chút quà nhỏ cùng lời chúc mong các em chóng khỏe để viết tiếp ước mơ còn dang dở.

Newhousing thiện nguyện tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương

Ban lãnh đaọ cùng nhân viên vào thăm căn phòng của những em bị căn bệnh hiểm nghèo

Newhousing thiện nguyện tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương

Chứng kiến những hoàn cảnh hiểm nghèo của các em,những giọt nước mắt đã rơi

Buổi từ thiện chan chứa tình cảm của Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty, các em cùng gia đình. Mỗi em một hoàn cảnh, một căn bệnh khác nhau, nhưng đâu đó trong sâu thẳm ánh mắt của các em là sự kiên trì, sự quyết tâm chữa trị căn bệnh quái ác và niềm khao khát được đi học giống như các bạn cùng trang lứa. Lắng nghe ước mơ của các em, những giọt nước mắt đã rơi, những cái ôm siết chặt, Newhousing hi vọng đã góp một phần nhỏ bé của mình vào sự nỗ lực cứu lấy sự sống của các em, để nụ cười mãi trên môi các em.