NEWHOUSING TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG BÁN HÀNG THỨ 4 DỰ ÁN VINCITY SPORTIA

Newhousing khai trương văn phòng bán hàng dự án Vincity Sportia

Newhousing tự hào là đơn vị phân phối chính thức các dự án Bất động sản của tập đoàn Vingroup, là đại lý chủ lực xuất sắc phân phối dự án Vincity Sportia – đại dự án tâm điểm phía Tây Hà Nội. Sáng ngày 13 tháng 02 năm 2019, trong không khí mừng xuân mới Newhousing tưng bừng khai trương văn phòng bán hàng rộng 120m2 tại Tầng 1 R3- SO-16C Royal City, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Newhousing khai trương văn phòng bán hàng dự án Vincity Sportia
Newhousing khai trương văn phòng bán hàng dự án Vincity Sportia

Công ty cổ phần kinh doanh và dịch vụ bất động sản Newhousing thành lập từ năm 2015, chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với định hướng trở thành người tiên phong trong các hoạt động và dịch vụ bất động sản của Tập đoàn Vingroup, mang lại chất lượng dịch vụ đẳng cấp vượt trội, thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm chi phí, tận tâm phục vụ khách hàng, từ đó khẳng định vị trí ưu việt của mình là đối tác đáng tin cậy của tất cả các dự án, chủ đầu tư trong và ngoài nước.

IMG_5791

IMG_5798

IMG_5812
Với hơn 4 năm kinh nghiệm, Newhousing đã thành công trong nhiều dự án lớn như Vinhomes Skylake, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Greenbay, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Riverside, các dự án Vinpearl Premium Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng,.. hiện tại là đại dự án Vincity Sportia Tây Mỗ – Đại Mỗ – Tâm điểm phía Tây Hà Nội. Giờ đây, thương hiệu Newhousing đã ghi lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng ở trên khắp các dự án bất động sản khắp Việt Nam.

Bên cạnh những hoạt động sôi động, buổi lễ khai trương còn có sự tham dự của các quý vị là đại diện của các đối tác, khách mời và toàn bộ nhân viên Newhousing. Để đánh dấu sự phát triển lớn mạnh hơn nữa của đại lý, Công ty Cổ phần kinh doanh và dịch vụ bất động sản Newhousing chính thức đi vào hoạt động tại 04 văn phòng bán hàng phân phối dự án Vincity Sportia. Với tầm nhìn sâu rộng, Newhousing hy vọng trở thành doanh nghiệp phân phối các dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, góp phần mang đến cho quý khách những căn hộ phù hợp nhất tại dự án Vincity Sportia.

 

Lễ khai trương vinh dự có sự góp mặt của Tổng giám đốc, giám đốc điều hành, các giám đốc kinh doanh và trưởng các phòng ban, đại diện các đối tác và quý khách hàng
Lễ khai trương vinh dự có sự góp mặt của Tổng giám đốc, giám đốc điều hành, các giám đốc kinh doanh và trưởng các phòng ban, đại diện các đối tác và quý khách hàng

IMG_5824

IMG_5829

IMG_5826

IMG_5839

Không đơn thuần là đơn vị kinh doanh bất động sản, Newhousing còn mang trong mình một sứ mệnh cao cả hơn – sứ mệnh mang những nơi an cư lý tưởng, phù hợp nhất đến với khách hàng. Bởi trong bất kỳ cuộc họp hay bất kỳ buổi đào tạo nào, bà Phạm Thị Hoàng Nhung – Tổng Giám Đốc công ty đều nhắc nhở tất cả nhân viên của mình: “Nhiệm vụ của chúng ta không chỉ là tư vấn cho khách hàng những căn hộ tốt nhất, mà còn là chọn những căn hộ phù hợp nhất với khách hàng. Hãy làm việc này giống như đang tư vấn cho anh, chị, em trong gia đình của chúng ta. Đó mới là điều cốt lõi làm nên giá trị của nghề nghiệp.”

IMG_5810

IMG_5768

Để bước tiếp chặng đường hiện thực hóa sứ mệnh ấy, Newhousing quyết định “chào đón” thêm Văn phòng Tầng 1 R3- SO-16C Royal City, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – nơi đem đến những lựa chọn căn hộ tốt nhất, phù hợp nhất cho các khách hàng bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm và luôn đặt chữ tín làm trọng.

IMG_5772

Trong tương lai, Công ty Cổ phần kinh doanh và dịch vụ bất động sản Newhousing hứa hẹn đem đến các dịch vụ cung cấp và chất lượng đào tạo vượt trội trong lĩnh vực bất động sản. Có thể nói, chính sự uy tín và làm việc có trách nhiệm của toàn thể nhân viên cùng Ban lãnh đạo Công ty – những con người luôn đặt cái tâm lên trên tất cả đã giúp cho Newhousing ngày càng chiếm được lòng tin từ phía khách hàng và đối tác.